The Fifth Ark game bắn súng Zombie kết hợp xây dựng căn cứ Update 02/2024

The Fifth Ark là một game nhập vai hành động bắn súng lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế. Một đợt bùng phát zombie đột ngột đã quét qua thế giới và xóa sổ hầu hết các nền văn minh. Số ít sống sót sau Ngày Thử Thách này đang tổ chức để chống lại lũ thây ma và xây dựng lại xã hội.

Trong The Fifth Ark bạn sẽ vào vai chỉ huy của một lực lượng anh hùng tinh nhuệ. Trách nhiệm của bạn phải giành lại những thành phố cuối cùng còn sót lại từ phe xác sống và lũ lưu manh đồng thời khám phá ra sự thật về những gì đã xảy ra.

Tuyển dụng nhiều anh hùng khác nhau, từ các đặc vụ ưu tú của chính phủ đến các bác sĩ thú y thiện chiến. Mỗi anh hùng đều có các kỹ năng đặc trưng và kinh nghiệm chiến đấu khác nhau hãy kết nối tất cả bọn họ để tạo thành đội hình tiêu diệt zombie hoàn hảo.

Bạn còn có thể cùng các anh hùng của mình xây dựng căn cứ, nâng cấp các công trình từ nguồn nguyên liệu thu thập được trong quá trình chiến đấu. Theo thời gian, căn cứ của bạn sẽ ngày càng trở nên hoành tráng.

The Fifth Ark có rất nhiều vùng đất hoang vu khác nhau để bạn thám hiểm, tiêu diệt thây ma và thu thập cho mình những chiến lợi phẩm quý giá.

Ngoài ra, trong game bạn còn có thể tham gia các Liên minh và xây dựng các liên minh, tạo cho mình một cộng đồng vững mạnh để chống lại các thế lực thù địch.

The Fifth Ark là một tựa game bắn súng với đồ họa được thiết kế công phu là một tựa game bắn thây ma mới rất đáng để thử nghiệm trong mùa hè này.

Tải game The Fifth Ark cho         Android       –        APK        –        IOS