The Pegasus Dream Tour – Dự án game Paralympics chính thức đầu tiên của Thế Giới Update 02/2024

The Pegasus Dream Tour là dự án đầu tiên từ JP Games, một studio mới được thành lập bởi đạo diễn Final Fantasy 15, Hajime Tabata vào năm 2019, là The Pegasus Dream Tour, một game nhập vai Paralympics miễn phí sẽ có mặt trên iOS và Android vào ngày 24 tháng 6.

Trò chơi lấy bối cảnh tại Thành phố Pegasus, nơi đóng vai trò là nơi thử nghiệm cho một tương lai không tưởng. Mục tiêu của trò chơi là tạo ra một không gian nơi cá tính của mỗi người được tôn trọng và là nơi mọi người có thể sống một cuộc sống tích cực.

The Pegasus Dream Tour cho phép mọi người thưởng thức Paralympics theo một cách sáng tạo bằng cách cho phép tất cả mọi người tụ tập bên trong Thành phố Pegasus với bạn bè trong tình hình Covid nghiêm trọng như hiện tại khi việc tham quan các địa điểm thể thao thực tế là vô cùng khó khăn.

Trò chơi tạo hình đại diện nâng cao “Mine” dựa trên ảnh của chính người chơi được chụp bằng điện thoại thông minh của họ, Mine có thể tự do đi lang thang trong thành phố và tham gia vào các cuộc thi trong khi truyền tải trải nghiệm của nó lại cho người chơi một cách năng động.

Từ đó, người chơi có thể lựa chọn nhiều loại tay, chân giả và xe lăn để tập luyện trước khi thi đấu các môn thể thao para-sport khác nhau. Chúng bao gồm boccia thể thao bóng chính xác, bóng đá 5 người một bên, điền kinh và bóng rổ trên xe lăn, đồng thời tương tác với những người chơi khác khi họ tham gia vào trải nghiệm Paralympic.

Ngoài ra, 9 trong số những vận động viên Para xuất sắc nhất thế giới sẽ xuất hiện trong trận đấu như vận động viên boccia của Nhật Bản Takayuki Hirose , vận động viên bóng rổ trên xe lăn người Canada Patrick Anderson, vận động viên điền kinh Holly Robinson của New Zealand và huyền thoại bóng đá 5 người của Argentina Silvio Velo.

Tải game The Pegasus Dream cho        Android         –         APK           –          IOS