The Witcher: Monster Slayer – Game hành động công nghệ AR hiện đại Update 04/2024

The Witcher: Monster Slayer là tựa game hành động trên điện thoại sử dụng công nghệ AR (công nghệ thực tế tăng cường) hiện đại nhằm khai thác góc quay chân thật nhất cho người chơi. Lấy bối cảnh trước thời kỳ của Geralt of Rivia, trò chơi đưa bạn tìm kiếm lý do khiến thế giới hiện tại được chuyển thành thế giới tưởng tượng đen tối của The Witcher và khám phá những địa điểm quen thuộc một thời giờ đây đã bị lây nhiễm bởi những con thú nguy hiểm.

Bạn sẽ vào vai thợ săn quái vật với nhiệm vụ tiêu diệt những con quái vật khổng lồ và đem về hòa bình cho nhân loại. Bạn sẽ tương tác với thế giới The Witcher: Monster Slayer qua những cú chạm tay trên điện thoại, các thao tác điều khiển cũng được tối ưu hóa để dễ dàng tiếp cận người chơi mới.

The Witcher: Monster Slayer

Xét về cốt truyện lẫn lối chơi thì đây không phải là đề tài quá mới mẻ tuy nhiên cách khai thác trò chơi bởi nhà phát triển Spokko lại vô cùng khôn khéo và thông mình. Người chơi sẽ không có cảm giác mình đang chơi lại bất kỳ tựa game cũ nào mà đan xen vào đó là sự hoài niệm đến từ The Witcher và niềm yêu thích trải nghiệm sự mới mẻ từ những cốt truyện mới của The Witcher: Monster Slayer.

The Witcher: Monster Slayer

Về gameplay, trò chơi khá tương đồng với The Witcher phiên bản PC với nhiều cải tiến ưu việt hơn để phù hợp với lối chơi AR. Thao tác chiến đấu trở nên đơn giản lẫn trực quan hơn, giờ đây nhiệm vụ chính của người chơi là khai thá những phương diện mới và tận hưởng diễn biến cốt truyện được nối tiếp các phiên bản cũ.

The Witcher: Monster Slayer

Ngoài việc chiến đấu với lũ quái vật bằng những vũ khí tự có, người chơi còn có thể học thêm nhiều cách thức mới đa dạng và phù hợp hơn với nhiều lối chiến thuật khác nhau. Ví dụ như nấu độc dược, chế tạo boom, bào chế dầu và thuốc để cải thiện thể lực hay tìm kiếm những trang bị tốt hơn. The Witcher: Monster Slayer còn có một hệ thống nhiệm vụ săn tiền thưởng đặc biệt cũng như điều tra các manh mối dựa trên kỹ năng của từng Witcher.

The Witcher: Monster Slayer

Nhìn chung tuy The Witcher: Monster Slayer sử dụng những tài nguyên cũ nhưng phương thức và cách truyền đạt để được nâng cấp để phù hợp với xu hướng chơi game hiện đại. Với gameplay thú vị cộng phần cốt truyện đặc sắc trò chơi vẫn là 1 trong những lựa chọn tốt cho anh em trong thời nghỉ dịch đợt này.

Tải game The Witcher: Monster Slayer cho        Android            –          Taptap          –          APK          –          IOS