Tiếp nối siêu bom tấn MMORPG Aion 2 Mobile, NCSoft công bố Lineage W! Update 05/2024

Khi cộng đồng còn chưa kịp hết sốt với tin tức xác nhận thời điểm ra mắt của Aion 2 Mobile thì NCSoft đã rất biết cách để “châm thêm củi” thổi bùng ngọn lựa mong chờ. Cụ thể là công ty Hàn Quốc này đã bắt đầu teasing thông tin về tựa game MMORPG mới nhất của họ Lineage W.

Tiếp nối siêu bom tấn MMORPG Aion 2 Mobile, NCSoft công bố Lineage W!

Như chúng ta đã biết Aion 2 Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 2022, còn thời điểm ra mắt của Lineage W thì vẫn còn là một ẩn số. Chỉ có một manh mối duy nhất do NCSoft để lại là hẹn tất cả vào ngày 10h00 ngày 19/08.

Lineage W là một tựa game MMORPG tiếp nối câu chuyện của Lineage M và Lineage 2: Revolution. Theo nhà phát hành thì trò chơi sẽ chơi được trên cả nền tảng PC và di động. Điều này cho thấy đây có thể là phiên bản kết nối tất cả người chơi trong vũ trụ Lineage lại với nhau.

Tiếp nối siêu bom tấn MMORPG Aion 2 Mobile, NCSoft công bố Lineage W!

Với các game thủ chưa biết thì phiên bản Lineage M tái hiện gần như nguyên gốc của bản PC năm 1998. Trò chơi tạo ra một cú đột phá cho thị trường di động khi đạt doanh thu hơn 3,5 tỷ đô la trong suốt quãng đời của nó.

Bên cạnh đó, một tin vui cho cộng đồng người chơi đó chính là phiên bản di động lần này của trò chơi cũng sẽ được phát hành toàn cầu như Aion 2 Mobile. Đây là điều không thường thấy ở NCSoft khi các tựa game trước của họ đều ưu tiên cho thị trường nội địa.

Tiếp nối siêu bom tấn MMORPG Aion 2 Mobile, NCSoft công bố Lineage W!

Dù các thông tin về Lineage W vẫn còn hết sức mơ hồ, nhưng theo trang chủ của tựa game thì ở phiên bản này sẽ có ít nhất một chiến trường mới. Một điều thật sư không thể tuyệt vời hơn với các trò chơi MMORPG.

Hãy cùng Mọt Game đón chờ thông tin vào ngày 19/08 nhé.

Trang chủ Lineage W: https://lineagew.plaync.com/clip?page=4