Tổ chức cũ của “Anh tôi” gia nhập công cuộc sơn súng tại Lừa Chùa để tìm kiếm vinh quang Update 06/2024

Mới đây, tổ chức Esports huyền thoại của Đông Âu Natus Vincere đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi quyết định gia nhập công cuộc “sơn súng” của tựa game Lửa Chùa FreeFire. Tổ chức từng thành công rực rỡ với Dota 2 mà biểu tượng là huyền thoại người Ukraine Dendi và đội tuyển CS:GO danh tiếng với hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ liệu có thể có thành công ở bộ môn mới này.

Cách đây ít ngày, tổ chức Esports danh tiếng của khu vực Đông Âu Natus Vincere (hay còn được biết tới cái tên Na’Vi) đã khiến tất cả phải bất ngờ khi mua lại đội tuyển Esports FreeFire Team Silence. Nhắc tới Na’Vi không ai là không biết đến họ với những thành công rực rỡ ở hai bộ môn CS:GO và Dota 2 với hàng loạt những chiến tích đầy ấn tượng trong quá khứ và ở thời điểm hiện tại. 

Ở bộ môn CS:GO, đội tuyển của họ với những tên tuổi đình đám như: flamie, S1mple hay Boombl4 là đội tuyển đầu tiên trong lịch sử vô địch ba giải đấu lớn trong cùng một năm dương lịch, bao gồm: Intel Extreme Masters, Electronic Sports World Cup và World Cyber Games. Ngoài ra, họ còn vô địch hàng loạt các giải đấu ESL, BLAST và Intel Extreme Masters để tạo nên một đế chế hùng mạnh tại tựa game FPS hấp dẫn nhất thế giới. 

Còn với bộ môn Dota 2, ít nhất ai cũng một lần nghe tới danh tiếng của huyền thoại Dendi, người thường được gọi là “Anh tôi” bởi tầm ảnh hưởng cực lớn của huyền thoại người Ukraine và tổ chức Na’Vi. Họ chính là những người đầu tiên vô địch The International – giải đấu Dota 2 lớn nhất thế giới vào năm 2011, ngoài ra là hai lần giành ngôi á quân ở các lần tổ chức sau đó vào các năm 2012 và 2013.  

Hiện, Na’Vi đang sở hữu hàng loạt đội tuyển thể thao điện tử ở khắp các bộ môn như: Counter-Strike: Global Offensive, DOTA 2, FIFA, World of Tanks, Paladins, League of Legends, PlayerUnknown’s Battlegrounds, Apex Legends, Rainbow Six Siege và Fortnite. Trong sự phát triển của Esports nói chung và Esports Mobile nói riêng, một tổ chức danh tiếng như Na’Vi chắc hẳn không thể đứng ngoài cuộc chơi mà sự có mặt của đội tuyển FreeFire chính là bước đi đầu tiên. 

Natus Vincere sẽ đánh dấu lần đầu tiên tham gia Free Fire (Lửa Chùa) cạnh tranh ở khu vực CIS. Trước kia, Team Silence ở bộ môn FreeFire đã có được thành tích hết sức ấn tượng khi giành vị trí thứ nhất trong FFPL: CIS Giai đoạn 2 và Chung kết năm 2020. Họ cũng đã giành chiến thắng trong trận Chung kết FFPL: CIS S2 và đứng thứ ba trong Free Fire World Series Singapore . Vì vậy, đây thực sự là thương vụ mua bán đầy ấn tượng của Na’Vi và hứa hẹn sẽ mang lại cho họ nhiều vinh quang ở những giải đấu tới đây. 

>>> Xuất hiện Thần đồng Liên Quân mới chỉ 12 tuổi đã leo top Thách Đấu, thậm chí thành tích học tập cũng xuất sắc chẳng kém cạnh ai