Top game mobile Tam Quốc ra mắt trong tháng 8 Update 08/2022

Phải nói rằng tháng 8/2021 là năm lên ngôi của các dòng game khai thác chủ đề Tam Quốc khi liên tục xuất hiện các tựa game HOT đến từ các nhà phát hành khác nhau. Theo chân Mọt để cùng tìm hiểu về những cái tên được đề cập dưới đây nhé.

3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành

3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành là tựa game Tam Quốc SLG trên nền tảng H5 được cho ra mắt vào ngày 07/08/2021. Dù chỉ vừa ra mắt nhưng trò chơi đã nhận được đánh giá tương đối cao trong tính chiến thuật trong lối chơi. 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành còn được biết với cái tên 3Q Quần Hùng mùa 2 với nhiều tính năng được hoàn thiện hơn so với phiên bản đầu tiên.

Top game mobile Tam Quốc ra mắt trong tháng 8

Lối chơi của game vẫn xoay quanh các cuộc chiến đẫm máu trong thời loạn chiến nơi bạn trở thành vị lãnh đạo nắm trong tay quyền sinh sát của hàng vạn binh lính. Người chơi sẽ chọn đầu quân cho 1 trong 3 thế lực lớn lúc bấy giờ lần lượt là Ngụy, Thục, Ngô và đóng vai trò chủ chốt trong thế lực này.

Top game mobile Tam Quốc ra mắt trong tháng 8

Để giúp thế lực của mình ngày càng lớn mạnh, nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ, đào tạo anh tài, ngoài ra còn phải học cách xây dựng và duy trì thành trì của mình. Có thể nói bạn sở hữu 1 tiểu vương quốc trong tay để tự do nặn hình.

Top game mobile Tam Quốc ra mắt trong tháng 8

Tham gia vào 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành người chơi không chỉ cần có tư duy chiến thuật để đánh trận mà còn phải học cách phát triển việc đất nước và hơn hết phải cân bằng được 2 công việc đó với nhau nếu muốn vươn lên đỉnh vinh quang.

Chơi ngay 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành tại            Android         –           Web          –         IOS

3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ

3Q CMN là tựa game thẻ tướng đề tài Tam Quốc theo đuổi phong cách hoạt họa cổ trang pha chút hình tượng Anime để làm bật lên khâu đồ họa được đầu tư chỉn chu. Phải nói rằng 3Q CMN là số ít tựa game kết hợp giữa thẻ tướng và yếu tố Idle để tạo ra một thành phẩm thú vị.

Top game mobile Tam Quốc ra mắt trong tháng 8

Gameplay chính vẫn nằm ở việc mạnh hóa nhân vật thông qua các tính năng mà hệ thống cung cấp. Tuy nhiên điểm đặc biệt của 3Q CMN là tạo ra sân chơi vừa đòi hỏi tư duy chiến thuật vừa cho phép người chơi AFK để nhận quà. Nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng lại tạo ra phản ứng mong chờ từ phía cộng đồng.

Top game mobile Tam Quốc ra mắt trong tháng 8

Điểm ấn tượng mà trò chơi để lại chính là việc cho người chơi tự do vượt phó bản mà không cần tốn bất kỳ thể lực nào như các dòng Idle hiện tại, đó cũng là lý do slogan “Chơi mệt nghỉ” ra đời. Ngoài ra trò chơi còn sở hữu chuỗi hoạt động được phân bổ đều từ sáng đến tối nhằm phục vụ nhu cầu cày cuốc của game thủ. Các chiến trường PK cũng được chào sân liên tục dành cho anh em có đam mê thể hiện bản lĩnh.

Top game mobile Tam Quốc ra mắt trong tháng 8

16/08/2021 được ấn định sẽ là ngày ra mắt game 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ cho các anh em có dự định trải nghiệm tựa game sở hữu đồ họa Fantasy này.

Trang chủ: https://3q.cmn.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/3qcmn.vn

Tân Tam Quốc iTap

Đúng như tên gọi của mình Tân Tam Quốc iTap mang đến sự kết hợp mới lạ giữa thể loại SLG với AFK. Hiện tại NPH iTap dự định sẽ cho game ra mắt vào 26/08/2021 và sẽ hé lộ thêm các thông tin về trò chơi trong thời gian sắp tới đây.

Top game mobile Tam Quốc ra mắt trong tháng 8

Được biết Tân Tam Quốc iTap sẽ đưa bạn quay trở lại thời loạn chiến với những trận chiến được diễn ra liên tục. Trò chơi được khen ngợi hết lời khi có thể hoàn thiện ở cả 2 khâu đồ họa lẫn gameplay bởi Tân Tam Quốc iTap đã khéo léo khai thác sâu vào cốt truyện 3Q quen thuộc và lồng ghép tình tiết vào lối chơi một cách thông minh.

Top game mobile Tam Quốc ra mắt trong tháng 8

Công Thành Xưng Đế – Thông Nhất Giang Sơn là nhiệm vụ cũng như đích đến cuối cùng cho mỗi game thủ khi tham gia vào game. Thông qua các chiến trường công – thủ thành để phô bày kỹ năng, chiến thuật điều binh khiển tướng để đem về phần thưởng xứng đáng.

Top game mobile Tam Quốc ra mắt trong tháng 8

Với đồ họa được thiết kế đẹp mắt, gameplay có chiều sâu cũng như khai thác đề tài quen thuộc, Tân Tam Quốc iTap là sẽ tựa game tiềm năng để game thủ trải nghiệm trong những ngày cuối hè.

Fanpage https://www.facebook.com/tamquoc.itap.vn

Đấu Trường Tam Quốc

Đây là lần đầu tiên trong làng game Việt xuất hiện tựa game Tam Quốc mang trên mình lối chơi cờ nhân phẩm Autochess. Sự kết hợp độc đáo này như làn gió mới cho thị trường game Tam Quốc, đồng thời game thủ cũng nhìn nhận những sự đổi mới ngày càng tân tiến của game Việt.

Quyết định xây dựng trò chơi theo hướng phát triển mới, phá bỏ đi giới hạn đội hình cũ, Đấu Trường Tam Quốc mang đến trận đấu với đội hình 10vs10 trên bàn cờ quen thuộc với các cờ thủ. Bên cạnh đó trò chơi còn bổ sung thêm 2 thế lực mới là Đế (Tần Thủy Hoàng, Tây Sở Bá Vương, Lưu Bang,…) và Ma tộc đến từ Nhật Bản, đẩy tổng số thế lực lên thành 6 (Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng – Đế – Ma) và 5 hệ khắc nhau bao gồm Đấu sỹ – Xạ Thủ – Pháp sư – Hỗ trợ – Sát thủ để tạo ra hàng ngàn đội hình chiến thuật khác nhau.

Top game mobile Tam Quốc ra mắt trong tháng 8

Game thủ sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt lối chơi thiên biến vạn hóa trong chuỗi hoạt động PvP của trò chơi khi đụng độ các người chơi có lối chơi linh hoạt. Chắc hẳn đây là chiến trường mà Mọt mong đợi nhất trong tháng 8 này vì lối chơi mới mẻ, gỡ bỏ những rào cản cũ để tạo nên thế giới game mới mẻ.

Top game mobile Tam Quốc ra mắt trong tháng 8

Giờ đây việc xoay chuyển trận hình lại được nâng cao hơn 1 bậc, cũng xem như là thử thách mới cho người chơi đam mê thể loại chiến thuật. Đấu Trường Tam Quốc quyết định rẽ lối đi riêng để tìm ra hướng đi mới cho thị trường Tam Quốc hiện tại với cái nhìn mới mẻ và lòng can đảm khi dám nghĩ dám làm.

Fanpage: https://www.facebook.com/dautruong3q.vn/

Nhìn chung các nhà phát triển dòng game Tam Quốc đang hướng đến việc nâng cao chiến thuật trong các trận cầu đỉnh cao nhưng vẫn hỗ trợ người chơi thông qua các tính năng đặc trưng của thể loại AFK, Idle. Game thủ cũng có thể nhìn thấy sự chuyển mình tuy nhẹ nhàng nhưng không ngừng đổi mới bản thân để phù hợp với thị hiếu người dùng tốt hơn.