Top game MU Mobile hay nhiều người chơi nhất hiện nay Update 05/2022

MU Online đã ra mắt được gần 20 năm, nhưng nó vẫn luôn là một trong những trò chơi được game thủ Việt ưu ái hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều nhà phát hành Việt đã tung ra những bản MU Mobile khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá top game MU mobile hay nhiều người chơi nhất hiện nay nhé!

MU Vượt Thời Đại

Đầu tiên trong danh sách top game MU mobile hay nhiều người chơi nhất hiện nay là MU Vượt Thời Đại của nhà phát hành Funtap. Trò chơi rất giống với các phiên bản MU Online truyền thống trên PC, với cách bố trí màn hình ngang và hệ thống lớp nhân vật quen thuộc. Để nâng cấp kỹ năng cho các nhân vật này, bạn cần phải sử dụng các loại sách, ngọc thay vì mở khóa theo cấp độ như MU Online gốc. Những game thủ dư tiền có thể nạp thẻ để làm nhân vật của mình mạnh mẽ lên nhanh hơn.

Top game MU Mobile hay nhiều người chơi nhất hiện nay

Phiên bản mới nhất của game hiện tại là Chúa Tể Thức Tỉnh, với một nghề nghiệp mới là Thánh Đạo Sư sở hữu khả năng sinh tồn cực cao, đồng thời có vô vàn hiệu quả buff giúp nhân vật này hóa thân thành thủ lĩnh chính nghĩa trên chiến trường. Vũ khí của Thánh Đạo Sư là quyền trượng, trong khi trang bị “độc quyền” là áo choàng thay thế cho đôi cánh thường thấy. Nhân vật này cũng có thể đi theo hai hướng khác nhau là Sức Mạnh và Trí Lực, tương ứng với hai cách chơi pháp sư nguyên tố và buff.

MU Strongest

MU Strongest do VNG phát hành là game mobile được phát triển theo bản quyền của Webzen – cha đẻ của dòng game kinh điển MU Online. Nó được phát hành chính thức tại Việt Nam bởi nhà phát hành VNG. Game kế thừa những điểm đặc sắc của bản MU PC huyền thoại, nên game thủ đến với MU Strongest sẽ lại được cùng nhau lập đội săn BOSS, cày đồ, săn ngọc Chaos ở các địa danh quen thuộc như: Lorencia, Devias, Atlans,… các phó bản Blood Castle, Devil Square,… cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Top game MU Mobile hay nhiều người chơi nhất hiện nay

Số lượng lớp nhân vật của game rất phong phú (Dark Knight, Magic Gladiator, Dark Elf, Fairy Elf, Dark Wizard, Elemental Lord, Rage Fighter, Dark Fighter) và game thủ có thể linh hoạt chuyển qua lại giữa hai lớp nhân vật trong số này. Sự đa dạng lựa chọn này giúp game trở thành top game MU mobile hay nhiều người chơi nhất hiện nay.

Bản cập nhật mới nhất của game hiện tại mang đến cho MUtizen những tính năng hấp dẫn như Báu Vật, hoạt động Gold Castle cùng hệ thống thú cưỡi, tinh linh, trang phục hoàn toàn mới. Trong đó Gold Castle là hoạt động liên server nơi Mutizen cùng guild tham gia tiêu diệt kẻ thù, các loại Boss để giành chiến thắng và nhận các phần thưởng giá tri. Tính năng báu vật sẽ giúp game thủ nhận thêm thuộc tính và kỹ năng mới giúp nhân vật mạnh mẽ hơn.

MU Awaken

Cũng là một phiên bản được VNG phát hành, MU Awaken là một trong top game MU mobile hay nhiều người chơi nhất hiện nay. Đây chính là phiên bản Việt Hóa của tựa game MU Origin 2 từng rất thành công tại Hàn Quốc. Vì vậy, nó có sự khác biệt kha khá so với các phiên bản MU khác, dù vẫn giữ lại gameplay quen thuộc.

Nếu như MU Strongest thành công trong việc đưa một “thế giới MU nguyên bản” từ PC lên mobile, thì MU Awaken được xem là ” MU được nâng cấp” về hình ảnh, tính năng dành cho những ai đã quen với các tựa game mobile thời thượng. Bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa sắc nét hơn, hệ thống trang phục đẹp mắt với hệ thống Guild được bổ sung nhiều tính năng mới.

Phiên bản mới nhất của game là “Thức Tỉnh Hồn Thương – Kỵ Sĩ Trỗi Dậy” đem đến cho người chơi nữ kỵ sĩ Grow Lancer kế thừa sức mạnh của thần ánh sáng. Nàng dùng thương và khiên xung phong trận mạc, phá hủy mọi đối thủ cản đường. Ngoài ra còn có một số tính năng mới như “Gia Tộc Chiến Liên Server” nơi các thành viên của các đại gia tộc cùng nhau so tài nhằm chọn ra gia tộc mạnh nhất lục địa, hay “Vũ Hội MU” cho người chơi khắp các server có thể họp mặt cùng nhau giao lưu, tặng quà và được nhiều phần thưởng cùng danh hiệu hấp dẫn.

MU Đại Thiên Sứ H5

Là một trong top game MU mobile hay nhiều người chơi nhất hiện nay, MU Đại Thiên Sứ H5 được phát hành bởi nhà phát hành VGM. Game có lối chơi lạ hơn hẳn so với các tựa game khác trong danh sách này bởi nó được thiết kế gần giống một game idle, với màn hình dọc để chơi bằng một tay tiện lợi. Nó có đồ họa 2D giả 3D đơn giản, nhưng tạo hình các nhân vật, trang bị và vật phẩm đều khá chi tiết. Game không chỉ chơi được trên mobile mà còn hỗ trợ cả trình duyệt, giúp nó được rất nhiều game thủ lựa chọn.

Top game MU Mobile hay nhiều người chơi nhất hiện nay

Vì là thể loại game H5 nên vô cùng dễ chơi, giao diện game dễ nhìn và sẽ có chức năng tự động dò đường, làm nhiệm vụ, đánh quái giúp bạn cày mau chóng lên cấp. Nói chung trò chơi này có đủ các tính năng của MU Online, chỉ là được đơn giản hóa mạnh tay để phù hợp với những game thủ ít thời gian. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một game cày cuốc nhưng không có thời gian để chơi thì MU Đại Thiên Sứ sẽ là lựa chọn phù hợp.