Top game rắn săn mồi hấp dẫn nhất trên điện thoại(P2) Update 04/2024

Hãy cùng chúng tôi tiếp tuc đi tìm những bản sao hoàn chỉnh của tựa game huyền thoại năm nào.

Snake Xenzia là tựa game mà chúng ta ai cũng đã từng chơi khi những chiếc điện thoại đen trắng còn phổ biến lúc bấy giờ. Trò chơi này đã xuất hiện rất nhiều phiên bản với đồ họa đầy màu sắc và sự di chuyển của những chú rắn cũng trở lên mượt mà hơn. 

Hãy cùng chúng tôi đến với phần tiếp theo của cuộc hành trình đi tìm những bản sao hoàn hảo của trò chơi gắn liền với ký ức tuổi thơ của mỗi người.

Snake vs Block

Khác hẳn với những tựa game rắn săn mồi khác, Snake vs Block là trò chơi mà tại đây mọi người sẽ phải điều khiển chú rắn của mình làm sao giúp cho nó ăn được nhiều quả bóng để lớn hơn và phá vỡ những viên gạch có đánh số.

Trong trò này chúng ta chỉ phá vỡ những viên gạch có số bé hơn hoặc bằng với chiều dài của chú rắn, làm vỡ được càng nhiều gạch thì bạn sẽ nhận được càng nhiều điểm.

Những tính năng nổi bật của trò chơi:

  • Các màn được chải dài liên tục giúp người có thể thoải mái chơi mà không cần phải mất thời gian chuyển màn.
  • Chỉ cần vuốt nhẹ lên màn hình là có thể điều khiển dễ dàng chú rắn của mình.
  • Có thể thách đấu với những người bạn để xem ai đặt được điểm cao hơn.

Snake Candy.IO

Snake Candy.IO là một tựa game rắn săn mồi vô cùng thú vị khi chúng ta sẽ phải điều khiển chú rắn của mình làm sao có thể ăn được nhiều kẹo và tấn công những đối thủ khác để lớn hơn.

Hãy nhớ rằng chúng ta sẽ phải thật khéo léo để làm sao không bị những đối thủ khác làm nổ tung, khi chú rắn của bạn chết sẽ biết thành kẹo và sẽ là thức ăn của các con khác.

Một số tính năng nổi bật của Snake Candy.IO:

  • Luật chơi đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Có nhiều cơ hội hồi sinh chính vì vậy mà chúng ta sẽ không biết ai là người thắng cuộc khi trò chơi kết thúc.
  • Thi đấu với nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Snaker.io!

Snaker.io! là một game với cách chơi giống như Slither.io nhưng tại đây mọi người sẽ phải điều khiển một chú rắn với hình ảnh hoàn toàn khác.

Đây là một trò chơi vô cùng khóc liệt, chúng ta sẽ phải làm cách nào để không bị đâm đầu vào những chú rắn của người khác.

Snake Craw

Snake Craw là một game với luật chơi giống như những trò chơi rắn săn mồi khác, nhưng tại đây mọi người có thể vừa chơi vừa theo dõi được bảng xếp hạng.

Một số tính năng nổi bật của trò chơi:

  • Ăn thật nhiều chấm sáng để con rắn của bạn trở nên to hơn.
  • Điều khiển màn hình trực quan, dễ dàng.
  • Đăng nhập bằng tài khoản Google để nhận được nhiều phần quà.

Chúng tôi hi vọng rằng sau khi theo dõi xong bài viết top game rắn săn mồi hấp dẫn nhất trên điện thoại thì mọi người sẽ lựa chọn cho mình một trò chơi để giải trí. 

>>> Top game rắn săn mồi hấp dẫn nhất trên điện thoại(P1)