Trải nghiệm 3Q CMN ngày đầu chơi mệt nghỉ! Update 06/2024

Các dòng game Idle tuy không còn mới lạ so với thị trường game Việt nhưng chưa bao giờ là cũ đối với người hâm mộ của thể loại này. Với sự đầu tư, phát triển chỉn chu trong từng khâu chuẩn bị cũng như kế thừa tinh hoa của các tựa game đi trước mà 3Q CMN vẫn thu hút về lượng đông đảo người chơi cho mình.

Bối cảnh

3Q CMN là tựa game mobile thẻ tướng chiến thuật pha thêm lối chơi của các dòng game AFK, Idle, đồng thời khai thác chuyên sâu về đề tài Tam Quốc. Trò chơi sẽ đưa người chơi quay trở về thời chiến quốc loạn chiến nhưng ở một thế giới song song với phiên bản tiền truyện, nơi các vị tướng nổi tiếng nay còn cầm trong tay sức mạnh hô mưa gọi gió.

Tuy lấy bối cảnh quen thuộc song cách khai thác độc đáo của 3Q CMN đã tạo ra thế giới Tam Quốc huyền huyễn mới với gam màu lạ mắt cùng những trải nghiệm thú vị mà tựa game hứa hẹn sẽ mang lại.

Nhân vật

Tham gia vào trò chơi người chơi không cần lựa chọn đầu quân cho bất kỳ thế lực nào trong cuộc chiến mà sẽ tự mình đóng vai trò chủ chốt nhằm ra sức chiêu mộ và đào tạo các anh tài trên cả 4 thế lực. Chỉ cần bạn có tài sẽ không lo việc không có dũng tướng về tay!

Sở hữu số lượng tướng lên đến 120 vị tướng chuẩn nguyên tác 3Q với nhiều bộ kỹ năng phô diễn sức mạnh hoành tráng, cùng với đó là những vai trò tác chiến riêng biệt để người chơi thoải mái bày binh bố trận.

Các tướng trong trò chơi được chia thành 5 hệ lần lượt là Băng – Hoả – Lôi – Thần – Ma với độ hiếm từ 1 đến 5 sao. Ngoài ra, các anh hùng còn chia làm 4 vai trò Tướng Quân – Quân Sư – Tiên Phong – Giám Quân. 

Gameplay

Với vai trò lãnh đạo người chơi sẽ phải chiêu mộ và sắp xếp đội hình ra trận bao gồm 5 tướng khác nhau sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh chiến đấu. Các vị trí tướng cũng cần lưu ý sao cho hợp lý. Để xây dựng được đội hình tối ưu với các vị tướng sẵn có người chơi cần nắm bắt các nguyên tố cũng như vai trò của mỗi tướng đều được đảm bảo.

Điểm ấn tượng nhất của game vẫn nằm ở tính năng vượt ải không tốn thể lực, đây chắc hẳn là điều mà bất kỳ tân thủ nào cũng yêu thích vì giai đoạn đầu game là thời gian cần tập trung để tăng cấp. Chỉ khi cấp độ đạt tới mốc nhất định mới có thể mở thêm các tính năng, hoạt động mới.

Tính năng 

Để mạnh hóa chiến lực đội hình trong 3Q CMN có vô vàn tính năng đặc sắc cho các game thủ thoải mái tăng cấp đến mệt nghỉ. Có thể ví dụ một số tính năng điển hình như Tăng cấp trang bị, kỹ năng, pháp bảo, pháp trận, phù văn, thần khí,…

Bên cạnh đó, theo thông tin mà Mọt Game có được thì nhà phát hành CMN đã đạt được thỏa thuận cho một lộ trình cập nhật dài hạn với đối tác sản xuất. Cụ thể là các tính năng cũ và mới của trò chơi đều sẽ liên tục được cập nhật hàng tuần, hàng tháng đúng với tiêu chí của dòng AFK Idle khi các tính năng chơi đều không có điểm dừng.

Hoạt động

Với tính năng vượt ải không tiêu hao thể lực, nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần Chơi Mệt Nghỉ khi tham gia các hoạt động trong game đi nhé. Nhiệm vụ của người chơi lúc này là đầu tư cho mình một đội hình chuẩn “meta”, phù hợp với yêu cầu của từng phụ bản khác nhau.

Để sở hữu các nguyên liệu nâng cấp trang bị, tướng và kể cả KNB, bạn có thể cày cắm trong tính năng Vấn Đỉnh. Điều kiện mở cũng khá đơn giản khi chỉ yêu cầu người chơi đạt cấp độ 60.

Điểm nhấn của phần hoạt động trong 3Q CMN đó chính là hệ thống tính năng PvP. Ở phiên bản hiện tại trò chơi sở hữu đủ thể loại PvP khác nhau từ 1vs1, Bang Chiến, đến các hoạt động PvP Liên Server để các game thủ tranh tài, xưng bá trên toàn bộ các cụm máy chủ.

Tổng kết

3Q CMN với đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt, vượt ải không tiêu hao thể lực, hệ thống tướng, chiến thuật chiều sâu cùng các hoạt động không điểm dừng. Đó là tất cả những gì hấp dẫn nhất của một tựa game thẻ tướng AFK Idle cần phải có.

Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn tinh thần chơi đến mệt vẫn không nghỉ thì còn chờ gì nữa mà không cùng Mọt Game trải nghiệm ngay tựa game cực hot này của NPH CMN.

Tải ngay 3Q CMN – Chơi Mệt Nghỉ tại        Android      –       APK       –       IOS.