Trải nghiệm: 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành game Tam Quốc SLG trên nền tảng H5 tiên tiến! Update 06/2024

Theo như lịch trình nhà phát hành GTV thông báo thì đúng 10h sáng ngày 07/08/2021 tựa game SLG chiến thuật 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành đã chính thức ra mắt trên nền tảng H5 tiện dụng trên mọi thiết bị kể cả di động.

Trải nghiệm: 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành game Tam Quốc SLG trên nền tảng H5 tiên tiến!

Giới thiệu

Trò chơi thuộc thể loại SLG – Simulation Game đầy tính chiến thuật hấp dẫn cùng với đồ họa và âm thanh sống động. Tựa game thích hợp với rất nhiều đối tượng game thủ, đặc biệt là những người chơi thích thể loại suy nghĩ tính toán mưu lược, cẩn thận trong từng hành động của mình.

3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành hay còn được biết đến với một cái tên khác là 3Q Quần Hùng mùa 2 với nhiều cải tiến và nâng cấp tính năng quan trọng so với phiên bản gốc mùa 1.

Trải nghiệm: 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành game Tam Quốc SLG trên nền tảng H5 tiên tiến!

Theo như nhà phát hành thì trong mùa 2 hàng loạt các vị danh tướng nổi tiếng như Lữ Bố, Quan Vũ, Vu Cát, Nam Hoa Lão Tiên, Tả Từ, Tô Vân,… và cả quân sư Gia Cát Lượng sẽ được sở hữu những trang bị mới kèm bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo.

Lối chơi

Gameplay của 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành GTV sở hữu những gì đặc trưng nhất của dòng game SLG. Vừa bước vào game người chơi sẽ được chọn một trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô đại diện cho 3 sức mạnh lớn nhất thời bấy giờ.

Trải nghiệm: 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành game Tam Quốc SLG trên nền tảng H5 tiên tiến!

Tiếp đó nhiệm vụ của game thủ là kêu gọi anh hùng bốn phương gia nhập, xây dựng đội ngũ, thống lĩnh ba quân nhằm thống nhất giang sơn. Có đến hơn 100 vị danh tướng khác nhau cùng với bộ kỹ năng vô cùng riêng biệt chỉ chờ bạn kết hợp để tạo ra những combo độc đáo.

Bên cạnh đó, mỗi vị tướng trong 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành mà bạn thu thập được sẽ có 4 binh chủng khác nhau để chỉ huy. Mỗi binh chủng đều có sự tương sinh tương khắc trong mọi trận đánh tạo nên thế cân bằng hiếm có ở các tựa game cùng thể loại.

Trải nghiệm: 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành game Tam Quốc SLG trên nền tảng H5 tiên tiến!

Tính năng

Các binh chủng không chỉ là nhưng con chốt thí trong trận đấu để điều động ra trận mà còn có thể được bồi dưỡng tiến hóa như các võ tướng. Được chia làm 6 cấp độ tiến hóa, binh chủng sẽ thay đổi hình dạng và khả năng chién đấu của mình theo thời gian, thậm chí khi lên cấp cao còn có thể khảm đá, phù văn để bổ trợ cho chỉ số của chúng nữa.

Về phần võ tướng trong 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành có thể học thêmThiên Thư – những kỹ năng đặc biệt kích hoạt trong trận. Chưa kể đến hệ thống trang bị, tàng phẩm quý hiếm vừa tăng chỉ số cho tướng vừa tăng sức mạnh cho binh chủng tạo ra sức mạnh đột biến cho cả đội hình.

3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành chính thức ra mắt

Không dừng lại ở đó, các bạn còn có thể sử dụng nhiều kiểu trận hình khác nhau như Phong Trận, Lâm Trận, Hỏa Trận, Sơn Trận tùy thuộc vào binh chủng và chiến thuật đối phương đang sử dụng nhằm tăng đáng kể sức mạnh của đội hình trong trận chiến.

Một điểm độc đáo khác nữa của 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành so với các game SLG cùng loại đó là việc bạn có thể tự do điều khiển từng tốp binh chủng di chuyển, nhằm mục đích để tránh né các kỹ năng diện rộng của kẻ địch hoặc tập trung dồn sát thương, kết liễu một mục tiêu chỉ định.

Một số tính năng độc đáo khác của trò chơi cũng nên được kể đến như Hệ thống mỹ nhân, hệ thống ngục giam, hệ thống chợ, hệ thống thu thuế bổng lộc. Tất cả đều góp phần tạo nên một trải nghiệm chơi chân thật nhất có thể.

Trải nghiệm: 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành game Tam Quốc SLG trên nền tảng H5 tiên tiến!

Hoạt động

Sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến các hoạt động PvP trong 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành. Các tính năng đặc sắc của mùa trước vẫn được giữ nguyên như PK liên server, chiêu mộ và nâng cấp tướng, hệ thống BOSS phong phú,…

Tuy nhiên ở mùa 2 nhà phát hành đã tiến hành nâng cấp hệ thống phụ bản, gia tăng thêm tính chất ngẫu nhiên cũng như cho phép người chơi tự do lựa chọn chiến thuật công thủ tùy theo sở thích, độ khó của cửa ải cũng được mở khóa tùy chỉnh theo lựa chọn của game thủ.

Trải nghiệm: 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành game Tam Quốc SLG trên nền tảng H5 tiên tiến!

Tổng kết

3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành không chỉ tiếp nối thành công của mùa 1 mà còn nâng tầm trải nghiệm của tựa game lên một cấp độ mới. Nếu bạn là một tín đồ của dòng game chiến thuật SLG thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay vì tựa game này sở hữu nền tảng H5 có thể chơi trên mọi thiết bị rất tiện dụng.

Chơi ngay 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành tại            Android         –           Web          –         IOS