Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha game nhập vai hành động đã chính thức ra mắt! Update 05/2022

Đúng 10h ngày 19/08/2021 thì Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha đã chính thức ra mắt với cộng đồng game nhập vai hành động ARPG Việt Nam. Được biết đây là trò chơi do nhà phát hành SohaGames đầu tư mua toàn bộ bản quyền hình ảnh InuYasha ở thị trường Việt Nam.

Giới thiệu

Thuộc dòng game ARPG – Action Role Playing Game, Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha có giao diện màn hình ngang với hệ thống điều khiển được tối ưu cho thiết bị di động. Cách chiến đấu trong game cực kỳ linh hoạt mang đến trải nghiệm như các dòng game hành động trên Console vậy.

Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha game nhập vai hành động đã chính thức ra mắt!

Cốt truyện

Theo như thông tin từ nhà phát hành thì Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha Mobile cam kết tái hiện 100% chuẩn nguyên tác bộ manga về chú “cẩu đần” với cốt truyện đậm chất pháp sư – yêu ma đầy lôi cuốn của nước Nhật Bản thời xa xưa.

InuYasha được xuất bản năm 1996 là một trong những bộ manga shounen rất nổi tiếng ở Nhật Bản do nữ họa sĩ Takahashi Rumiko sáng tác. Bộ truyện từng được phát hành trên tạp chí Weekly Shōnen Sunday suốt 12 năm trời từ tháng 11 năm 1996 và kết thúc vào tháng 06 năm 2008.

Cốt truyện Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ xoay quanh cuộc chiến để giành lấy những mảnh vỡ của viên Ngọc Tứ Hồn, thứ sở hữu sức mạnh tối thượng mà tất cả các nhân yêu đều thèm khát khi muốn trở thành kẻ mạnh nhất.

Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha game nhập vai hành động đã chính thức ra mắt!

Gameplay

Đến với Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Ip InuYasha bạn sẽ như sống lại những khoảnh khắc trong bộ Manga huyền thoại. Khi khởi đầu là cảnh mà InuYasha bị Kikyo bắn tên dẫn đến sự tan rã của Ngọc Tứ Hồn.

Người chơi sẽ được hướng dẫn cách chiến đấu cơ bản của dòng game thẻ tướng hành động màn hình ngang đặc trưng. Với giao diện điều khiển nằm bên tay trái và đòn đánh thường, các kỹ năng nằm bên tay phải cực kỳ tiện dụng..

Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha game nhập vai hành động đã chính thức ra mắt!

Sau khi đã thuần thục kỹ năng điều khiển, nhiệm vụ của các game thủ chúng ta sẽ tiếp tục hoàn thành các phụ bản, mở ra những nhân vật tiếp theo như Kagome, Miroku, Sesshomaru, Rin… Tất cả sẽ cùng kề vai sát cánh trên con đường thu thập các mảnh vỡ còn sót lại của viên ngọc huyền thoại.

Tính năng

Để mạnh hóa các nhân vật trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha các game thủ chúng ta có rất nhiều lựa chọn từ tăng bậc, tăng cấp, tăng sao,… cho đến tăng kỹ năng, cường hóa trang bị, kích hoạt sức mạnh Ngọc Tứ Hồn.

Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha game nhập vai hành động đã chính thức ra mắt!

Phẩm chất các thẻ tướng được chia từ R đến SSR, để tăng sao nhân vật người chơi có thể sử dụng mảnh các tướng có phẩm chất tương đương để làm nguyên liệu. Điều này cho thấy việc sưu tầm các mảnh tướng trong trò chơi là cực kỳ quan trọng.

Điểm đặc sắc nhất trong phần tính năng chính là Ngọc Tứ Hồn, với 4 vị trí gắn ngọc khác nhau trên mỗi tướng. Khi sở hữu 4 ngọc cùng loại sẽ kích hoạt thuộc tính đặc biệt của bộ, tính năng này sẽ làm cho mỗi tướng trong tay người chơi là duy nhất, giúp tăng mạnh chiều sâu chiến thuật trong mỗi trận đấu.

Hoạt động

Phần PvE trong Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha có các hoạt động khá hấp dẫn để người chơi thu thập các nguyên liệu thăng tiến sức mạnh như hệ thống Boss Ngọc Tứ Hồn, Nanh Vuốt Naraku, Địa Ngục Nha,…

Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha game nhập vai hành động đã chính thức ra mắt!

Vì là tựa game thiên về hành động nên phần PvP, PK trong game được nhà sản xuất đầu tư khá công phu với nhiều hoạt động đặc sắc chia làm nhiều hình thức khác nhau.

Với tư cách cá nhân bạn có thể tham gia vào đấu trường để tranh tài trên bảng xếp hạng, tự tin hơn thì bạn có thể thử sức ở giải đấu Real Time – Thời gian thực để thể hiện kỹ năng tay to cùng những người chơi khác.

Bên cạnh đó Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha còn có hệ thống đấu 3vs3 vô cùng thú vị. Đỉnh cao nhất chính là Thôn Làng Đại Chiến khi các Bang Hội phải quyết đấu với nhau để tranh đoạt lãnh địa, nhận về vô vàn phần thưởng, cống phẩm giá trị cho thành viên.

Trải nghiệm Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ - IP InuYasha game nhập vai hành động đã chính thức ra mắt!

Tổng kết

Dù chỉ mới ra mắt nhưng fanpage của Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – IP InuYasha đã đạt hơn 24.000 lượt theo dõi cho thấy sức nóng của bản quyền bộ truyên InuYahsa lừng danh cùng với gameplay vô cùng “bánh cuốn” của trò chơi.

Ở đợt ra mắt kỳ này, NPH SohaGames đang mang đến các sự kiện hỗ trợ đặc biệt như: Đua Top tổng lực chiến 7 ngày Open Beta, Vote App 5 sao rinh ngay quà khủng, Loan tin ngay – Code xin liền tay,… và hàng loạt sự kiện khác đang chờ các bạn tham gia đấy.

Tải ngay Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ – Ip InuYasha cho        Android         –           APK           –             IOS.