Trải nghiệm tựa game bắn thây ma ZOMBIE HUNTER cực chất của VNG Game Studios! Update 06/2024

Zombie Hunter là tựa game tiếp nối câu chuyện của vũ trụ game Zombie từ nhà phát triển VNG Game Studios gồm những cái tên gây nghiên như Dead Target, Sniper Zombie, Dead Warfare hay Mad Zombie.

Trò chơi đã tiến lên một tầm cao mới khi ngoài chế độ bắn súng diệt thây ma, còn bổ sung tính năng xây dựng căn cứ giúp cho trò chơi hấp dẫn hơn bao giờ hết. Chọn lấy cây sniper hay súng bất kỳ nào để có thể tấn công zombie và hãy sống sót đến cuối cùng!

Câu chuyện trong Zombie Hunter bắt đầu từ năm 2080, thời kỳ virus Zombie bùng phát, cuộc sống của loài người bị thây ma thống trị. Từng nhóm người đã liên kết với nhau để tìm cách sinh tồn, bắn thẳng vào đầu những con Zombie là cách duy nhất nếu không muốn bị chúng ăn tươi nuốt sống.

Bạn sẽ vào vai một người sịnh tồn, chọn lựa cho mình một trong những vũ khí như súng bắn tỉa, súng cyber, súng lục, cung, súng máy,… để hạ gục hàng loạt các loại Zombie khác nhau mà tựa game mang lại.

Bên cạnh đó, để tránh phải ngủ những đêm đầy thấp thỏm lo sợ, người chơi có thể xây dựng cho mình những căn cứ vững chắc. Đây là nơi cung cấp cho bạn lương thực, nguyên liệu và kim loại những tài nguyên cực kỳ quan trọng cho quá trình chiến đấu chống lũ thây ma.

Những đặc sắc của Zombie Hunter:

+ Đồ họa 3D đỉnh cao.

+ Đa dạng vũ khí, đa dạng chủng loại Zombie.

+ Tính năng xây dựng căn cứ.

+ Game bắn súng miễn phí, chơi ngay cả khi offline.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại bắn súng Zombie và đang tìm kiếm một sản phẩm đã được kế thừa những thành công của những sản phẩm tiền nhiệm thì hãy tải ngay Zombie Hunter về máy của mình.

Tải game Zombie Hunter cho      Android      –       APK       –       IOS.