Trải nghiệm Vùng Đất Bí Ẩn cùng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ NPH SunGame Update 04/2024

Giới thiệu

Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doran là một siêu phẩm PK MMORPG 3D đến từ Châu Âu. Game sở hữu đồ họa 3D siêu mượt mà bắt mắt cùng lối chơi thiên về cày cuốc, PK cực đã tay nên đã được xếp hạng hàng đầu thế giới trong số các sản phẩm cùng thể loại.

Bối cảnh

Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới mở giả tưởng nơi xảy ra các cuộc xung đột sử thi giữa phe Bóng tối – Ánh sáng. Cuộc chiến đã kéo dài hàng trăm năm cho đến hiện tại và giờ đây người chơi sẽ phải tham gia cuộc chiến đấu để quyết định số phận của mình tại vùng đất Doran. Vùng Đất Bí Ẩn – Land of Doran sẽ đưa người chơi khám phá một vùng đất phương Tây rộng lớn tuyệt đẹp, có tất cả những đặc sắc mà người chơi mong đợi.

Nhân vật

Khi tham gia vào game, các game thủ sẽ được tự do chọn lựa giữa 3 lớp nhân vật gồm Đấu Sĩ, Pháp Sư và Xạ Thủ. Sau đó, khi đã đạt đến một mức độ nhất định, người chơi sẽ được chuyển chức lên những lớp nhân vật cao cấp hơn như Thần Xạ Thủ,… Nhiệm vụ chính của người chơi là các hoạt động PK trên đấu trường với sức chứa lớn như: Boss thế giới, Liên Đấu Bá Chủ, vv.

Gameplay

Lối chơi của Vùng Đất Bí Ẩn mang đậm tính nhập vai với hàng loạt các hoạt động theo giờ, trải dài từ sáng tới chiều tối, luôn làm cho người chơi không bị nhàm chán thông qua các hoạt động, tính năng game.

Cơ chế mạnh hóa nhân vật cũng được tối ưu để người chơi có thể dành nhiều thời gian để nâng cao kỹ năng chiến đấu, chuẩn bị cho các chiến trường PK lớn với hàng ngàn người chơi khác. Bộ kỹ năng nhân vật được thiết kế tối ưu cho từng lớp nhân vật, khéo léo khắc chế lẫn nhau.

Khi đạt đến cấp độ nhất định người chơi sẽ được thăng tiến lên lớp nhân vật cao cấp, mạnh mẽ hơn cùng với bộ chiêu thức được nâng cấp. Trong quá trình chiến đấu bạn cũng có thể mượn sức mạnh từ các thiên thần để tạo đột phá bất ngờ.

Ngoài ra, người chơi sẽ được đắm mình trong cốt truyện hấp dẫn thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Dần dà sẽ khám phá ra bức màn bí ẩn và lý do dẫn đến cuộc chiến phe phái kéo dài hàng trăm năm.

Hệ thống tính năng

Game sở hữu hệ thống ngoại trang đa dạng cùng hệ thống nâng cấp trang bị, pet, vv giúp người chơi nâng cao sức mạnh. Đồng thời, game thủ có thể tương tác với nhau thông qua các hoạt động tổ đội phụ bản, Guild, sảnh kết duyên, kết hôn,…

Vùng Đất Bí Ẩn cũng rất phù hợp với dân cày nhờ hệ thống giao dịch vô cùng đặc biệt. Người chơi hoàn toàn có thể đặt mật khẩu cho giao dịch mua bán của mình, điều này giúp các bạn sẽ không rơi vào trường hợp bị đấu giá vật phẩm quý hiếm ở mức thấp.

Bên cạnh đó, hệ thống Boss thế giới trong game vô cùng phong phú, diễn ra hàng ngày, vật phẩm hiếm có tỷ lệ rớt cao và luôn làm mới liên tục.

Hoạt động

Các hoạt động trong game của Vùng Đất Bí Ẩn được trải dài cả ngày, khiến người chơi luôn phải “bận rộn” tham gia để tăng tiến sức mạnh cũng như phô diễn kỹ năng. Từ việc săn Boss Thế Giới liên tục, chinh phục Tháp Glyph cho đến khiêu chiến Lãnh Chúa Rồng đều đòi hỏi người chơi cần tập trung cao độ để tránh né những pha phục kích đến từ kẻ thù xung quanh.

Tiếp đến là những chiến trường PVP thời gian thực khốc liệt và kịch tính. Tại đây bạn sẽ có cơ hội khẳng định bản lĩnh trong những trận đối đầu với người chơi khác và trở thành người đứng đầu các bảng xếp hạng, đạt được danh hiệu Vua của Vùng đất Doran.

Tổng thể trò chơi có đầy đủ mọi thứ tất yếu trong dòng MMORPG 3D để người chơi thoả sức trải nghiệm trong mùa hè này. Nhân dịp game ra mắt, NPH SUNGAME gửi tặng game thủ Giftcode giá trị, theo dõi fanpage để nhận thêm những phần quà hấp dẫn khác nhé.

Tải game Vùng Đất Bí Ẩn cho     Android         –         APK          –           IOS

Trang chủ https://doran.sungame.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/landofdoranvn