Tựa game hành động nhập vai nổi tiếng Wizard of Legend rục rịch ra mắt trên di động! Update 07/2024

Wizard of Legend là một tựa game nhập vai hành động nổi tiếng trên Steam được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới say mê. Sắp tới đây, tựa game này sẽ được mở cửa trên 2 kho ứng dụng Android và iOS bởi XD Inc., hợp tác cùng Humble Games và Contingent99.

Lối chơi của game mang tính hành động cực cao, tiết tấu nhanh và đầy thú vị ở bất kỳ cấp độ nào. Mỗi màn chơi của game đều là một trải nghiệm mới theo phong cách Rogue-like đi cùng với đồ họa Pixel làm say đắm bao thế hệ game thủ.

Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các thử thách bằng cách đánh bại mọi kẻ thù dù chúng mạnh tới đâu, thu thập các phép thuật và di vật để xây dựng kho vũ khí ma thuật riêng cho lối chơi của mình! Có thể kết hợp các phép thuật khác nhau tạo thành các combo gây sát thương cao hoặc khống chế diện rộng là tùy bạn chọn.

Chế độ trong trong Wizard of Legend cũng hết sức đa dạng, ngoài phần lớn thời gian phiêu lưu trong ngục tối, người chơi còn có thể hợp tác với các game thủ khác để tăng cường khả năng hợp tác, vượt ải dễ dàng hơn. Khi đã chán chê với các phụ bản và những con trùm cục súc, bạn có thể tham gia vào các trận chiến PvP để kiểm tra trình độ và chiến thuật của bản thân mình so với bạn bè trên thế giới.

Những đặc sắc của Wizard of Legend Mobile:

+ Đồ họa Pixel huyền thoại.

+ Chuyển thể từ tựa game cùng tên nổi tiếng.

+ Tối ưu điều khiển và kết nối cho di động.

+ Tiết tấu hành động nhanh.

+ Khả năng tùy biến cá nhân cao, trải nghiệm mỗi lần chơi là độc nhất.

Theo nhà phát triển XD Inc, giao diện điều khiển trong game đã được tối ưu hóa dành cho thiết bị di động, bên cạnh đó tựa game còn bổ sung thêm chế độ chơi mạng LAN cho những nhóm bạn cùng chơi trên một kết nối Wifi, còn chờ gì nữa mà không giới thiệu cho bạn bè tựa game này!

Trang chủ: http://wizardoflegend.com/