Tựa game mobile – Final Fantasy VII The First Soldier mở đăng ký thử nghiệm! Update 04/2024

Tựa game battle royale của Square Enix, Final Fantasy VII The First Soldier hiện mở đăng ký trước cho đợt thử nghiệm sắp diễn ra vào tháng 6.

Square Enix đã công bố tựa game ngoại truyện trên thiết bị di động của Final Fantasy VII Remake này vào tháng 2, và là một phần của vũ trụ mở rộng mới, đồng thời bổ sung về cốt truyện cho vũ trụ Final Fantasy VII. Thông tin chi tiết về cốt truyện và lối chơi của Final Fantasy VII The First Soldier đã dần dần được hé lộ từ khi ra mắt.

Lấy bối cảnh ba mươi năm trước FFVII Remake, trò chơi là một tựa game battle royale đặt người chơi vào vai những SOLDIER tràn trề hy vọng muốn chứng tỏ bản thân trước chủ tịch Shinra mới. Những chiến binh tập sự này sẽ có khả năng sử dụng phép triệu hồi và phép thuật đặc trưng của dòng game Final Fantasy, khi họ chiến đấu với nhau trong một trận chiến nảy lửa trong các khu vực thuộc vũ trụ FFVII nổi tiếng như Midgar và Wutai.

Người chơi có thể lựa chọn giữa các phong cách khác nhau, chẳng hạn như Warrior, Sorcerer hoặc Monk, mỗi phong cách đều có khả năng đặc biệt độc đáo. Ngoài các chiến SOLDIER khác, người chơi cũng phải đối đầu với những con quái vật hung dữ sống ở ngoại ô thành phố, và bằng cách đánh bại chúng, người chơi có thể nhận được kinh nghiệm cần thiết để lên cấp và mở khóa vũ khí mới.

Mặc dù ngày phát hành tựa vẫn chưa chính thức được tiết lộ, tuy nhiên, có vẻ như người hâm mộ sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi mới này sớm hơn dự kiến. Nhà phát hành Square Enix đã thông báo hôm thứ Sáu rằng Final Fantasy VII The First Solider hiện đang chấp nhận đăng ký trước cho bản thử nghiệm kín sắp tới, được tổ chức từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 7 tháng 6.

Người chơi quan tâm có thể đăng ký bản beta này trên Google Play từ nay đến ngày 28 tháng 5 tại đây, tuy nhiên trang đăng ký trước của Apple App Store cho đến nay vẫn chưa khả dụng. 

>>>>>> Không chỉ Sona, Tahm Kench cũng sẽ sớm được làm lại