Ultimate Fight: Survival game Naruto chất lượng cao dành cho máy yếu Update 04/2024

Sở hữu cho mình một cái tên nghe có vẻ không liên quan đến cốt truyện nhưng Ultimate Fight: Survival lại sở hữu tất cả những gì quen thuộc nhất của bộ truyện tranh lừng danh. Bạn sẽ được đắm mình trong những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn cùng anh chàng Naruto.

Các tướng trong Ultimate Fight: Survival đều được tạo hình theo nguyên tác gốc, bạn sẽ có cơ hội đồng hành cùng Sasuke, Itachi, Madara, Tsunade, Minato, Hiruzen,… mỗi anh hùng đều sở hữu 2 kỹ năng chủ động, 4 bị động và 1 tuyệt kỹ để bạn tùy ý kết hợp cho từng trận chiến khác nhau.

Lối chơi chính của game đi theo dòng thẻ tướng truyền thống, bạn sẽ đi từ việc triệu hồi các nhân vật để xây dựng lực lượng dần lớn mạnh. Một đội hình gồm 6 thành viên tiêu chuẩn, từng bước vượt các phụ bản theo cốt truyện gốc, cực kỳ hấp dẫn.

Một điểm cộng của Ultimate Fight: Survival là chỉ nặng có 400 mb, rất phù hợp cho nhiều loại thiết bị từng mạnh đến yếu. Sở hữu dung lượng nhẹ là thế nhưng các nhân vật đều được vẽ lại siêu tỉ mỉ, chứng tỏ nhà phát triển đã tốn không ít công sức để chăm chút cho đứa con cưng của mình.

Để mạnh hóa đội hình, trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng như tăng cấp, tăng sao, trang bị, tăng phẩm, lên cấp kỹ năng… Đi cùng với hệ thống pve, pvp cực kỳ đa dạng để người chơi có thể dễ dàng thu thập phần thưởng, nguyên liệu hoặc tranh tài với các game thủ khác.

Có thể nói Ultimate Fight: Survival là một sản phẩm có chất lượng khá tốt so với cấu hình, cốt tuyện quen thuộc, âm thanh chuẩn nguyên tác hứa hạn sẽ là một tựa game nữa để đưa vào bộ sưu tập cho các tín đồ Naruto.

Tải game Ultimate Fight: Survival cho          Android           –            APK          –          iOS