World of Ninja:Endless legend – Mang đến khung cảnh Naturo chuẩn nguyên tác cùng lối chơi Idle tiện lợi Update 04/2024

Naruto là một cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng Việt, nó được coi như một huyền thoại của thế hệ 9x cho đến nay. Trải qua bao nhiêu năm song chủ đề về Naruto luôn được các NSX lựa chọn để xây dựng cốt truyện cho game trên mọi nền tảng từ game console, webgame, mobile game…. 

Một câu chuyện xoay quanh cậu nhóc bị ghẻ lạnh từ chính những người trong làng, Naruto đã làm nên kỳ tích khi từng bước chứng minh khả năng, dành được sự công nhận của toàn cõi nhẫn giả và cũng là người đem đến hòa bình cho nhân loại.

Chính vì sự nỗ lực đó, khiến cho Naruto trở thành nhân vật “hữu danh vô thực” được nhiều người hâm mộ nhất. World of Ninja:Endless legend sẽ tiếp tục là cái tên tiếp theo lấy nguồn cảm hứng bất tận từ Naruto, tựa game này sẽ đem đến nhiều điều thú vị, nổi bật hơn so với các tiền bối đi trước.

Mặc dù sử dụng đồ hoạ 2D đơn giản, lối chơi chiến thuật thẻ tướng quen thuộc song World of Ninja: Endless legend có một hệ thống gameplay vô cùng phong phú. Tựa game sử dụng chất lượng hình ảnh đẹp mắt, sống động được thể hiện bằng ngoại hình nhân vật chuẩn nguyên tác và các chiêu thức hoa mỹ. 

Kết hợp cùng thiết kế màn hình dọc, mọi thứ trong game chỉ gói gọn trên một một thiết bị di động, đây sẽ là điều kiện để World of Ninja: Endless legend có thể tận dụng tối đa chiều cao của khung hình, ngoài ra bạn có thể dễ dàng thao tác game bằng 1 tay cực kì thuận tiện. 

Đi theo lối chơi chiến thuật theo lượt truyền thống, World of Ninja: Endless legend đem đến một không gian quen thuộc nhưng không làm mất đi sự đặc sắc ẩn chứa trong đó.

Thẻ bài được phân loại theo cốt truyện và mảnh nguyên tố: Gia nhập vào World of Ninja: Endless legend, bạn sẽ được dẫn dắt bằng các nhiệm vụ khiêu chiến ải, sau đó từ từ tìm hiểu các tính năng mới khai mở theo từng cấp độ. 

Trong quá trình đó, người chơi sẽ được nhận hoặc tự chiêu mộ thêm tướng mới để hoàn thiện đội hình gồm tối đa 5 người. Ngoài ra, các thẻ bài của game sẽ được NSX phân chia thành ba thuộc tính khác nhau, gồm: hoạt lực, thể lực, trí lực, cùng với đó là sự chia theo thiên hướng tấn công: phép, cận sĩ, xạ sĩ … 

Qua đó, người chơi có thể xây dựng nhiều hướng phát triển đội hình để thích nghi với từng bối cảnh trận đấu mà tựa game đặt ra. Tùy theo thuộc tính của tướng mà người chơi phải suy xét đến việc kết hợp chúng trong một đội hình, có thể là hỗ trợ đồng đội hoặc khắc chế đối phương.

Làm chủ các kỹ năng tuyệt đỉnh: Đối với game thẻ tướng nói chung, điều người chơi quan tâm nhất chính là chiến lược khai cuộc thông qua việc chiêu mộ, sưu tập Ninja và kết hợp đội hình. 

Tuy nhiên, trước khi làm được điều đó, World of Ninja: Endless legend sẽ đưa người chơi đi học các loại nhẫn thuật khác nhau và cách sử dụng của chúng. Từ đó, tạo nên cơ sở vững chắc để bạn tự tin thi triển các đòn tấn công bắt mắt. 

Các tướng trong game đều sở hữu 2 bộ kỹ năng chủ động, riêng với nhân vật Naruto sẽ có thêm một chiêu thức tấn công diện rộng, nó được coi như một đòn kết liễu toàn bộ đối thủ, mang theo sát thương cực lớn, có lẽ đó là màn trình diễn tuyệt hảo nhất mà World of Ninja: Endless legend dành tặng game thủ.

 Vấn đề sau cùng mà bạn cần chú ý chính là chiến lược trang bị. Mỗi nhân vật sẽ có khả năng phối kết hợp với nhiều loại trang bị khác nhau, nhân vật của bạn sẽ được gia tăng số lượng lực chiến một cách đáng kể. Và để phát triển các chiến lược kể trên, bạn cần vạch ra chiến lược tăng cấp để mở khoá được những tính năng quan trọng giúp mạnh hoá đội hình. 

Có rất nhiều thứ đáng để khám phá trong tựa game này, tất cả được gói gọn vỏn vẹn trong 100MB. Qua đó có thể lý giải được lý do mà, World of Ninja: Endless legend luôn được đánh giá rất cao trong việc tối ưu hóa tính năng, phù hợp với thị hiếu của người dùng và cấu hình của đại đa số các dòng máy di động trên thị trường.

Tải game World of Ninja : Endless legend cho       Android         –          APK           –          IOS