XCOM: Legends game thẻ tướng kể tiếp câu chuyện của vũ trụ XCOM! Update 05/2024

XCOM: Legends là một tựa game thẻ tướng đánh theo lượt có nhiều yếu tố gacha như đa phần các sản phẩm cùng thể loại khác trên di động. Trong trò chơi, bạn sẽ chiêu mộ các nhân vật trong vũ trụ XCOM và xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với các mối đe dọa ngoài không gian.

Câu chuyện trong game kể về sau cuộc chiến trái đất bị xâm lược bởi ngoài người hành tinh. Để tiêu diệt tàn dân của quân kháng chiến loài người, các sinh vật ngoài trái đất đã kích hoạt một thế lực hắc ám cổ xưa. Nhiệm vụ của bạn là triệu tập các tàn dư của lực lượng XCOM, kêu gọi các chiến binh vĩ đại nhất đứng lên giành lại quyền tự quyết cho quê hương.

XCOM: Legends có nhiều anh hùng khác nhau cho bạn sưu tập, mỗi thẻ tướng đều sở hữu kỹ năng và vai trò riêng biệt và có thể được nâng cấp để tăng cường chỉ số. Mỗi đội hình sẽ gồm 5 anh hùng khác nhau, phối hợp thật tốt vai trò và sức mạnh của mỗi nhân vật là chìa khóa để giành mọi chiến thắng.

Bên cạnh đó, các anh hùng của chúng ta được trang bị vô số loại vũ khí và phòng cụ khác nhau được cường hóa bởi công nghệ tiên tiến ngoài hành tinh mà bạn có thể tận dụng để tạo lợi thế trong các hoạt động PvE, PvP và xây dựng căn cứ.

Những đặc sắc của XCOM: Legends:

+ Chế độ phụ bản theo cốt truyện hấp dẫn.

+ Mở khóa các anh hùng huyền thoại thông qua các trận chiến.

+ Chế độ Idle nhận được tài nguyên cả khi offline.

+ Lối chơi được đơn giản hóa phù hợp với thiết bị di động.

Có lối chơi được đơn giản hóa để phù hợp với thể loại di động, XCOM: Legends Mobile vẫn cần người chơi tính toán cẩn thận và thận trọng trong mọi bước đi, chiến thuật, từ tấn công kẻ thù nào và chọn địa điểm vào để trú ẩn. Ngoài ra trò chơi còn tích hợp tính năng idle cho phép người chơi liên tục nhận được tài nguyên và trang bị để cường hóa cho đội hình, kể cả khi bạn offline.

Tải game XCOM: Legends cho        Android      –     APK       –      IOS.