Khám phá Game Booster 4x Pro để tối ưu game mobile Update 10/2021

Có tên đầy đủ là Game Booster 4x Faster Pro – GFX Tool & Lag Fix, ứng dụng này được tạo ra nhằm mục tiêu phục vụ tất cả những game thủ coi thiết bị di động là nền tảng chính để chơi game. Nó có khả năng vắt hết hiệu suất của máy cho game hay các ứng dụng nặng khác, đặc biệt là khi các chế độ tiết kiệm pin hay giảm cấu hình khiến máy không hoạt động hết sức.

Nhờ ứng dụng này và các cài đặt có sẵn của nó, người dùng sẽ có thể cải thiện đáng kể hiệu suất, sử dụng tất cả các tài nguyên có sẵn trên máy và bỏ qua nhiều hạn chế kỳ lạ mà nhà sản xuất đặt ra cho sản phẩm của họ.

Các tính năng của Game Booster 4x Pro

Trước hết, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng của ứng dụng này để bạn biết tại sao nó xứng đáng là lựa chọn của bạn.

Tính năng Game Turbo

Game Booster 4x Pro

Bộ công cụ GFX của Game Booster 4x Pro

Hiển thị tình trạng hoạt động của máy

Chế độ Zero Lag

Các tính năng khác của Game Booster 4x Pro

Theo lời của nhà phát triển, ứng dụng Game Booster 4x Pro có thể giúp game vận hành trơn tru mà không làm nhiệt độ tăng thêm (so với khi không có nó) trên các chip Snapdragon đời 8xx, và người dùng có thể giảm tải CPU nếu muốn.

Game Booster 4x Pro

Điểm khác biệt chính giữa Game Booster 4x Pro với bản miễn phí là nó có thêm khả năng hiển thị nhiệt độ và dung lượng RAM. Còn lại thì gần như mọi thứ bản Pro có, bản miễn phí cũng có.

Tải Game Booster 4x Pro

Game Booster 4x Pro là phiên bản trả phí của Game Booster 4x Faster Free – GFX Tool Bug Lag Fix, với mức giá chỉ 1 USD (hơn 23.000 đồng).

Nếu muốn tải phiên bản chính thức và trả tiền để được tận hưởng mọi tính năng mạnh mẽ của nó, bạn có thể tải nó về trực tiếp từ cửa hàng của Google: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.g19mobile.gameboosterplus&hl=vi&gl=US Đây là cách chúng tôi khuyên bạn nên dùng vì ứng dụng rất rẻ mà lại mạnh mẽ và liên tục được cập nhật.

Nếu cần file Game Booster 4x Pro APK, bạn có thể ghé qua https://apkvision.com/app/tools/game-booster-4x-faster-pro-gfx-tool-lag-fix-58424/.

Một số lời khuyên

Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi khi sử dụng Game Booster 4x Pro, bạn nên chú ý thực hiện một số điều sau đây:

Game Booster 4x Pro

Ngoài ra nó còn cần một số quyền truy cập khác:

Tạm kết

Game Booster 4x Pro là một ứng dụng thực sự hiệu quả cho việc chơi game mobile. Khi thử nghiệm với một số tựa game bắn súng online đang được phát hành tại Việt Nam như PUBG Mobile, COD Mobile, Free Fire,… và các game MOBA Liên Quân, Tốc Chiến, chiếc Note 10 thực sự đem lại tốc độ khung hình cao hơn dù phải hi sinh độ phân giải.

Với các máy có dung lượng RAM thấp khoảng 1-2 GB, Game Booster 4x Pro cũng đem lại hiệu quả khá rõ rệt. Chúc bạn cài đặt ứng dụng thành công và tìm thấy nhiều chiến thắng hơn trong các chiến trường online của mình.