Lý do tham gia ngành công nghiệp AV kỳ lạ của Remu Suzumori và Yuki Rumina Update 10/2021

AV là một ngành công nghiệp hái ra tiền của xứ sở mặt trời mọc và những người đẹp làm việc trong ngành này thường đưa ra những lý do tương đối giống nhau khi có ai đó hỏi nguyên nhân gì khiến các cô dấn thân vào lĩnh vực nhạy cảm này. Tuy nhiên điều đó không áp dụng với Yuki Rumina và Remu Suzumori khi cả hai đều có những động cơ hết sức khác người trước khi quyết định tham gia đóng phim nóng. Vậy bí ẩn đằng sau việc tham gia làng AV của hai mỹ nhân Nhật Bản này là gì, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Yuki Rumina

Tân binh của làng phim nóng Nhật Bản nổi lên trong giai đoạn nửa đầu năm 2020 thế nhưng Yuki Rumina không nổi lên bằng tác phẩm của mình mà bằng nguyên nhân thực sự đằng sau quyết định dần thân vào lĩnh lực AV. Theo đó Yuki Rumina chỉ là nghệ danh, còn cô gái tên khai sinh là Kanako Asakura này từng thi hoa khôi tại Đại học tư thục Gakushuin vào năm 2016. Ở Nhật Bản, Gakushuin là ngôi trường danh giá bậc nhất, được thành lập năm 1847 bởi Thiên hoàng Ninko (1800 – 1846). Không chỉ các gia đình có thế lực hay giàu có, nhiều thành viên hoàng tộc Nhật Bản cũng từng theo học tại đây.

AV Yuki Rumina

Rõ ràng với bề dày lịch sử của ngôi trường để được học tại Gakushuin, gia thế của Yuki Rumina cũng không thể là “dạng vừa đâu”. Sau khi tốt nghiệp đại học, Yuki Rumina không lựa chọn công việc chuyên ngành mà quyết tâm theo đuổi con đường làm diễn viên sân khấu, người mẫu và từng xuất hiện trên một vài tạp chí danh tiếng. Chính vì vậy việc cô nàng đột ngột thay đổi thái độ để trở thành thành diễn viên phim AV khi đầu quân cho hãng Prestige là điều khiến nhiều bạn học cũ lẫn người quen của cô không thể lý giải được.

AV Yuki Rumina

Sau đó không lâu, nguyên nhân cho quyết định kỳ lạ này đã được tiết lộ. Số là một tài khoản MXH Line đã chia sẽ video tin tức về Yuki Rumina, kèm theo bình luận bạn gái cũ của tôi bất ngờ trở thành diễn viên phim người lớn. Đáng lý sự việc này cũng tầm phào như bao cái status vớ vẩn khác trên mang cho tới khi đích thân tài khoản chính chủ của Yuki vào đáp trả gay gắt rằng cô làm như thế vì muốn trả thù anh. Ngay lập lức lượt theo dõi tài khoản của cô tăng chóng mặt khi sánh ngang với các diễn viên đã vào nghề vài năm, trong khi Yuki thực tế còn chưa có tác phẩm debut.

AV Yuki Rumina

Trước nghi vấn tự tạo tài khoản ảo để cả hai cùng nổi trên MXH, trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí lá cải Weekly Bunshun Digital, Yuki Rumina phủ nhận việc bản thân cố ý tạo xì-căng-đan để nổi tiếng. Nhưng thừa nhận bản thân thiếu chuyên nghiệp khi không tham khảo ý kiến của công ty chủ quản lẫn người đại diện trước khi đăng tải những lời đôi co trên MXH đồng thời xin lỗi vì để chuyện đời tư ảnh hưởng đến công việc. Một số bộ phim tiêu biểu: DIC-071, CHN-186, ABW-106, REBD-465.

Xem thêm ảnh HAY của Yuki Rumina bên dưới:

Nhấn để xem nội dung