Một số mẹo hack wifi cho game thủ không thể bỏ qua Update 04/2024

Trên thực tế, hack wifi không phải một việc làm được khuyến khích. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khẩn cấp, một số mẹo hack wifi cho game thủ lại có thể giúp bạn không bị lỡ việc quan trọng cần tới kết nối internet.

một số mẹo hack wifi

Với bài viết lần này, Mọt tôi sẽ chỉ ra một số mẹo hack wifi sử dụng ổn định nhất trên cả laptop, điện thoại Android và điện thoại iOS. NHƯNG Mọt tôi cần nhấn mạnh rằng bạn đọc chỉ nên sử dụng những mẹo này trong trường hợp cần thiết, chứ không nên quá lạm dụng. Suy cho cùng thì việc bạn mua và lắp đặt một đường truyền mạng riêng vẫn tiện lợi hơn nhiều.

Một số mẹo hack wifi cho laptop

Ngày nay, mật khẩu wifi đã được người dùng đặt một cách bảo mật hơn. Vậy nên nếu muốn biết một số mẹo hack wifi cho laptop, bạn đọc có thể sử dụng một số phần mềm hack. Nguyên tắc hoạt động của các phần mềm này là nó sẽ quét toàn bộ mạng wifi trong phạm vi laptop bắt được, sau đó giải mã để lấy được password. Thời gian giải mã dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của mật khẩu.

một số mẹo hack wifi

Jump Start là một phần mềm hack wifi khá tốt trên laptop bởi ban có thể dễ dàng download và cài đặt. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được lại chỉ ở mức tương đối. Chất lượng và đường truyền mạng khi người dùng sử dụng Jump Start không ổn định. Vậy nên tôi khuyên anh em nên sử dụng vài phần mềm kết hợp lại.

Dumpper là một phần mềm thực sự hiệu quả khi bạn kết hợp nó với Jump Start. Phần mềm này hoạt động tốt với các dòng thiết bị của TP-Link hay Tenda.

Bước 1: Download cả 2 phần mềm Jump Start và Dumpper

Bước 2: Chạy file Dumpper để quét tìm những mạng wifi cho trong phạm vi cho phép.

Bước 3: Chuyển sang tab wps, sau đó tích vào mục có tất cả wifi rồi chọn quét. Lúc này ứng dụng sẽ hiện ra những mạng wifi đang mở.

Bước 4: Chọn mạng có tín hiệu khỏe nhất và nhấn chạy Jump Start.

Bước 5: Chờ đợi cho tới khi mạng được kết nối. Nếu thất bại thì bạn có thể thực hiện lại từ đầu.

Bước 6: Nếu kết nối thành công, bạn hãy chuyển qua tab Hồ Sơ, chọn mạng wifi vừa kết nối, nhìn vào mục Mã để xem mật khẩu.

Hack wifi cho Android

Một số mẹo hack wifi dễ dàng trên điện thoại Android, các bạn có thể download phần mềm WPSIN về. Đây được coi là phần mềm hack wifi tốt nhất, dễ dàng nhất trên nền tảng Android.

một số mẹo hack wifi

Bước 1: Vào phần mềm WPSIN rồi nhấn vào mạng wifi mà bạn muốn hack.

Bước 2: Phần mềm lúc này sẽ hiện lên mã pin, bạn cần ghi lại các mã này.

Bước 3: Vào phần cài đặt wifi của điện thoại, chọn vào mạng wifi mà bạn vừa chọn ở Bước 1. Sau đó chọn mục Nâng cao, chọn mục WPS “Mã PIN từ điểm truy cập”. Lúc này bạn nhập mã pin vừa ghi lại từ Bước 1.

Bước 4: Sau khi kết nối thành công, bạn quay lại mở WLAN Pass rồi chọn Always Display Password. Sau đó vào lại phần cài đặt mạng của điện thoại, nhấn vào wifi vừa hack để xem mật khẩu.

Một số mẹo hack wifi cho iOS

Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm tới từ Apple chạy hệ điều hành iOS thì cũng đừng lo, việc hack wifi trên iOS cũng tương đối đơn giản. Các thao tác có lẽ chỉ mất vài phút hoặc lâu hơn 1 chút tùy thuộc phải khả năng bảo mật của mạng mà bạn muốn hack mà thôi.

một số mẹo hack wifi

Để hack được wifi trên iOS dễ dàng, bạn có thể sử dụng phần mềm Wifi Chùa. Download tại đây.

Bước 1: Vào phần mềm Wifi Chùa

Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại hoặc Facebook. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn bỏ qua.

Bước 3: Cho phép chia sẻ vị trí để ứng dụng quét các mạng wifi xung quanh bạn trong phạm vi cho phép.

Bước 4: Sau khi vào được phần mềm, màn hình sẽ hiển thị tất cả mạng wifi mà ứng dụng Wifi Chùa bắt được. Bạn chỉ cần chọn 1 mạng rồi ấn Kết Nối Ngay.

Tạm kết

Một số mẹo hack wifi cho game thủ chỉ là một phương án khi bạn quá bí bách về vấn đề internet. Thậm chí việc chơi game bằng những mạng này không phải là lựa chọn lý tưởng bởi độ ổn định không thể bằng mạng dây hay mạng bạn tự lắp đặt được. Bên cạnh đó, việc sử dụng các phần mềm này quá thường xuyên còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mã độc, virus hay các vấn đề liên quan tới bảo mật của điện thoại. Anh em game thủ cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng.