Voila AI Artist: Các nhân vật game biến hình cute thế nào nhờ ứng dụng này? Update 06/2024

Voila AI Artist là gì và tác dụng như thế nào?

Đầu tiên Voila AI Artist là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh do nhà phát triển Wemagine.AI cung cấp miễn phí cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Trong 24h vừa qua, ứng dụng này đã nổi đình đám khắp các MXH khi hàng loạt người dùng từ bình dân đại chúng cho đến các KOLs đều chia sẻ hình ảnh của mình được biến đổi theo phong cách của các nhân vật trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

Tương tự như những trend chỉnh ảnh như đoán tuổi, cổ trang hay FaceApp trước đây, các bức ảnh ngộ nghĩnh này được thực hiện bởi công cụ chỉnh sửa ảnh có tên Voila AI Artist, ứng dụng di động hỗ trợ chụp hoặc sửa ảnh có sẵn thành ảnh 2D, 3D theo phong cách các nhân vật hoạt hình của Pixar hoặc Disney. Không dừng lại ở ảnh hoạt hình 3D, ứng dụng chỉnh sửa ảnh này còn có nhiều tùy chọn khác như tạo ảnh theo phong cách Phục Hưng, biếm họa hay những xu hướng hội họa nổi bật từng xuất hiện trong lịch sử.

Về cơ bản ứng dụng Voila không bắt buộc người dùng trả phí để sử dụng nhưng nếu dùng bản “free” chúng ta sẽ phải chờ xem quảng cáo sau mỗi lần chỉnh sửa một bức ảnh, tất nhiên nếu không quá quan tâm vấn đề tiền bạc thì bạn có thể trả ngay mức phí khoảng 500.000đ/năm để loại bỏ watermark, mở khóa nhiều tính năng thú vị khác mà bản miễn phí không có và quan trong nhất là tăng tốc độ tải ảnh lên máy chủ của Wemagine.AI được nhanh hơn.

Theo thông tin giới thiệu tại trang chủ của nhà cung cấp ứng dụng, Voila AI Artist là sản phẩm đầu tay đồng thời được hoàn thành chỉ với vài nhân sự ít ỏi của Wemagine.AI. Mục đích tạo ra sản phẩm của nhóm đến từ mong muốn kết hợp hoàn hảo đam mê sáng tạo của con người với thuật toán AI. bản thân nhóm cũng không ngờ sản phẩm được đón nhận nhiệt liệt và nhanh chóng trở thành trend trong thời gian ngắn như vậy.

Theo giới chuyên môn, thành công của Voila tuy đột ngột nhưng thực tế không gây bất ngờ bởi các dụng chỉnh sửa hình ảnh theo xu hướng khôi hài lạ lẫm thường rất dễ biến thành trend trên mạng xã hội nếu có KOLs tham gia và hiệu ứng từ đám đông. Trước đây các trào lưu đoán xem bạn bao nhiêu tuổi hay FaceApp cũng từng gây bão trong giới trẻ khi được người nổi tiếng chia sẻ và tạo ra tâm lý tò mò khi ứng dụng có thể biến bất kỳ khuôn mặt nào trong ảnh già đi, trẻ hơn, thậm chí là thay đổi giới tính.

Nhân vật game cute cỡ nào với Voila AI Artist?

Để giới thiệu Voila AI Artist, đơn vị phát triển đã đăng những bức ảnh chỉnh sửa theo phong cách hoạt hình của các nhân vật nổi tiếng, bao gồm cả nam tài tử Tom Hiddleston, người thủ vai Loki trong loạt phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel và series truyền hình cùng tên vừa khởi chiếu trên Disney+. Tuy nhiên game thủ vẫn có chút tò mò khi các nhân vật “ngầu lòi” như Arthur Morgan, Dovahkiin, Geralt hay thậm chí là Kratos sẽ trông thế nào nếu bị cái app này “cà mặt”?

Voila AI Artist
Ối giời ơi, trả ông bố Kratos cool ngầu của chúng tôi lại mau.
Voila AI Artist
Một gã phong trần như Arthur cũng khó mà bụi bặm sau khi dùng Voila
Voila AI Artist
Dante hình như hơi nữ tính quá mức quy định rồi thì phải?
Voila AI Artist
Anh sói trắng dùng app cà mặt xong bay hết cả râu, bay luôn cả thẹo?!!
Nhìn bầu bĩnh đấy nhưng có vẻ gì đó hơi hơi creepy thì phải, thôi next
Bị vướng cặp kính nên AI của Voila xử lý không tốt hình ảnh Bayonetta
Hoàn hảo!!!
Thật khó để kết luận bản thân thích phiên bản nào của cô nàng Tfia hơn