Bản Tin AoE ngày 14/06: Công ty mới, clan mới, Chim Sẻ Đi Nắng cũng quyết định từ bỏ luôn fanpage 1,3 triệu người theo dõi để lập fanpage mới Update 06/2024

Tháng 6 vẫn chưa bình yên với AoE, khi ngày hôm nay, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tuc tung ra quả bom hạng nặng với cộng đồng AoE Việt Nam.

Điểm tin AoE:

Chim Sẻ Đi Nắng, cái tên mang thương hiệu của AoE Việt Nam. Game thủ AoE đầu tiên sở hữu fanpape với số lượng theo dõi lên tới 1,3 triệu người. Ngày 1/6 đúng ngày sinh nhật của mình Chim Sẻ Đi Nắng tuyên bố rời khỏi EGO MEDIA sau 2 năm gắn bó đã khiến cộng đồng khán giả hâm mộ EGO và AOE hoang mang. Ngày 14/06, Chim Sẻ Đi Nắng có động thái khiến cộng đồng hâm mộ dậy sóng khi thông báo mình sẽ chuyển sang Fanpage mới lấy tên là Chim Sẻ Đi Nắng AoE. Đây là một động thái khó hiểu đến từ Chim Sẻ Đi Nắng khi fanpage cũ của anh đang sở hữu số lượng flow khổng lồ lên tới 1,3 Triệu người theo dõi. Động thái này đã gây nên sự tranh cãi lớn trong cộng đồng khán giả hâm mộ. Hàng loạt những ý kiến trái chiều đang được đưa ra. Hiện tại vẫn chưa thấy Chim Sẻ Đi Nắng và những người liên quan lên tiếng giải thích về hành động này. Sự thật về việc Chim Sẻ Đi Nắng vì sao lập fanpage mới chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ở những bản tin tiếp theo.

Link fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng: Chim Sẻ Đi Nắng AOE

– Giải Đấu AoE Cơm Canh Cà lần 2 đã chính thức khép lại với chiến thắng khá thuyết phục đến từ Phương Tú trước đối thủ là Hoàng Hà DKZ với tỷ số 9-4. Đây cũng là thành quả xứng đáng với game thủ người Cao Bằng này khi ở vòng League anh chưa hề thua trước bất kỳ đối thủ nào.

Lịch thi đấu ngày hôm nay (14/06):