Liên Quân Mobile: V Gaming giữ nguyên đội hình ở ĐTDV mùa Đông 2021 Update 06/2024

“Không sai không phải sửa, đó là lí do mà vì sao V Gaming Liên Quân Mobile không có bất kỳ động thái nào tại mùa chuyển nhượng”, trang chủ Liên Quân Mobile viết. “Sau một mùa giải quốc tế tích lũy được nhiều kinh nghiệm, điều cần nhất của VGM lúc này là duy trì sự gắn kết và làm sao để mỗi thành viên trong đội luôn có phong độ cao nhất”.

Đội hình V Gaming Liên Quân Mobile tham dự Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 gồm: Nguyễn “BirdLB” Văn Hiếu (đường trên), Nguyễn Quang Hải (đi rừng), Nguyễn “Maris” Quốc Huy (đường giữa), Lâm “HoàngTĐ” Văn Hoàng (đường rồng), Nguyễn “Han” Quốc Hân (hỗ trợ) và Đặng “DHT” Huỳnh Trường (dự bị).

Liên Quân Mobile: V Gaming giữ nguyên đội hình ở ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 1
Đội hình V Gaming dự ĐTDV mùa Đông 2021.

Ở ĐTDV mùa Xuân 2021, V Gaming đứng thứ 3 vòng bảng với thành tích 10-4 (30 điểm). Đến vòng play-off, Quang Hải và các đồng đội giành hạng 3 sau khi để thua 3-4 trước Team Flash. Dù vậy, kết quả này vẫn giúp V Gaming trở thành 1 trong 3 đại diện của Liên Quân Mobile Việt Nam ở AWC 2021. Tại đây, V Gaming đã vào tới vòng tứ kết và chỉ bị loại khi nhận thất bại 1-3 trước Saigon Phantom ở nhánh thua.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ diễn ra từ tháng 8 đến tháng 10, với sự góp mặt của 8 đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam. Với tổng tiền thưởng 2,5 tỷ đồng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 là một trong những giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất tại Việt Nam. Đội vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ trở thành chủ nhân của biểu tượng Gươm và Khiên Danh Vọng danh giá cùng số tiền thưởng 900 triệu đồng và sẽ là hạt giống số 1 của Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế.

8 đội tuyển góp mặt tại giai đoạn vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 bao gồm: Team Flash, Saigon Phantom, V Gaming, FAP Esports, BOX Gaming, Cerberus Esports, B2F Gaming và HEAVY. Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ được chia làm 3 giai đoạn bao gồm: vòng bảng, vòng play-off và chung kết.

Tại mùa giải này, vòng play-off và chung kết sẽ thi đấu liên tiếp trong 2 ngày theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Luật cấm chọn quốc tế tiếp tục được áp dụng cho tất cả các vòng đấu của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021. Vòng bảng vẫn sẽ diễn ra theo thể thức BO5 vòng tròn 2 lượt tính điểm với mỗi ván thắng được tính là 1 điểm, thua không bị trừ điểm.