NÓNG: HLV Harvin gia nhập HEAVY Update 06/2024

Theo nguồn tin của Thethao.vn, HLV Nguyễn “Harvin” Quốc Thắng đã đặt bút ký hợp đồng chính thức với HEAVY. Bản hợp đồng của HLV Harvin có thời hạn 1 năm, và mức lương không được tiết lộ.

HLV Harvin từng được coi là HLV số một thế giới của bộ môn Liên Quân Mobile. Trong sự nghiệp, HLV Harvin đã cùng Team Flash tạo ra sự thống trị tuyệt đối ở các giải đấu quốc nội lẫn thế giới khi giành cả 4 chức vô địch vào năm 2019 gồm Đấu trường Danh vọng mùa Xuân, mùa Đông, AIC và AWC.

NÓNG: HLV Harvin gia nhập HEAVY - Ảnh 1
HLV Harvin từng đưa Team Flash lên ngôi vô địch thế giới Liên Quân Mobile năm 2019.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ diễn ra từ tháng 8 đến tháng 10, với sự góp mặt của 8 đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam. Với tổng tiền thưởng 2,5 tỷ đồng, ĐTDV mùa Đông 2021 là một trong những giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất tại Việt Nam. Đội vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ trở thành chủ nhân của biểu tượng Gươm và Khiên Danh Vọng danh giá cùng số tiền thưởng 900 triệu đồng và sẽ là hạt giống số 1 của Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế.

8 đội tuyển góp mặt tại giai đoạn vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 bao gồm: Team Flash, Saigon Phantom, V Gaming, FAP Esports, BOX Gaming, Cerberus Esports, B2F Gaming và HEAVY. Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ được chia làm 3 giai đoạn bao gồm: vòng bảng, vòng play-off và chung kết.

Tại mùa giải này, vòng play-off và chung kết sẽ thi đấu liên tiếp trong 2 ngày theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Luật cấm chọn quốc tế tiếp tục được áp dụng cho tất cả các vòng đấu của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021. Vòng bảng vẫn sẽ diễn ra theo thể thức BO5 vòng tròn 2 lượt tính điểm với mỗi ván thắng được tính là 1 điểm, thua không bị trừ điểm.