Trước thêm Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông, tuyển thủ đường giữa huyền thoại Xuân Bách bất ngờ nhận “hung tin” Update 07/2024

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021 sắp sửa khởi tranh trong tháng 8 này khi các đội đều đã chốt danh sách, Tuy nhiên, với Team Flash nói chung và Xuân Bách nói riêng, ngay từ khi mùa giải chưa bắt đầu, khó khăn đã ập đến với họ theo cách chẳng thể ngờ tới.

Team Flash bước vào mùa giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông với rất nhiều dấu hỏi lớn với người hâm mộ và các chuyên gia. Bất chấp chức vô địch giành được tại mùa giải Mùa Xuân bằng màn hủy diệt Saigon Phantom ở trận chung kết, màn thể hiện tại AWC 2021 của họ quả thực chỉ có thể dùng từ thất vọng để diễn tả khi nhà vô địch năm 2019 còn để thua cả đội tuyển DEWA United của Indonesia – khu vực Liên Quân Mobile kém phát triển hơn rất nhiều. 

Ở mùa giải Mùa Đông 2021, nhà ĐKVĐ vẫn sẽ giữ nguyên bộ khung đã làm nên thành công ở mùa giải Mùa Xuân vừa qua. Tuy nhiên, động lực và tham vọng vẫn sẽ là câu hỏi được nhiều người đặt ra với FL khi hầu hết đội hình của họ đã có đầy đủ những danh hiệu cao quý nhất của một tuyển thủ chuyên nghiệp. 

Thậm chí, trong buổi sáng ngày 14/8, tuyển thủ đường giữa huyền thoại của Liên Quân Việt Nam Xuân Bách bất ngờ nhận “hung tin” khi kênh YouTube của cá nhân anh đã bị xóa vĩnh viễn khỏi nền tảng này. Lý do là bởi trước đó một ngày, anh đã bị hacker xâm nhập trái phép vào tài khoản Youtube của mình và livestream về tiền ảo – nội dung hoàn toàn bị Youtube nghiêm cấm. 

Theo đó, XB cho biết chỉ hack được kênh của anh được một quãng thời gian rất ngắn trước khi bị anh lấy lại kênh, thế nhưng, việc hacker livestream video tiền ảo chính là nguyên nhân khiến YouTube xóa kênh. Ngoài ra, game thủ kỳ cựu của Team Flash cũng công khai thông báo xóa kênh của YouTube cho người hâm mộ. 

Hiện tại, kênh YouTube của Xuân Bách đang có gần nửa triệu lượt theo dõi và lượng người theo dõi tuyển thủ có tiền thưởng từ các giải đấu Esports cao nhất Việt Nam luôn ở mức rất cao và lượng tương tác đầy ấn tượng. Quả thực, việc để mất “đứa con tinh thần” theo cách đầy cay đắng như này chắc chắn sẽ phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của anh chàng trước thềm mùa giải mới đã cận kề. 

XB được cho là đang gửi đơn khiếu nại lên Youtube nhằm “hồi sinh” lại kênh vì sự cố ngoài ý muốn. Tuy nhiên, khả năng để kênh Youtube của anh trở lại “nguyên vẹn” là không quá cao. 

>>> Liên tục giành được những chiến thắng đầy mãn nhãn, nữ thần Liên Quân Mobile cuối cùng cũng thoát “kiếp gác cổng kim cương”