Saigon Phantom bổ sung thêm một tài năng trẻ, quyết tâm đòi lại ngôi vô địch sau màn trình diễn ấn tượng tại AWC 2021 Update 04/2024

Sau khi để mất ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa xuân 2021, Saigon Phantom chắc hẳn sẽ quyết tâm đòi lại những gì đã mất để khẳng định lại vị thế. Họ không bổ sung thêm một cái tên nào đình đám mà tiếp tục tin tưởng vào nhưng tài năng trẻ đầy tiềm năng.

Chỉ còn ít ngày nữa, Đấu Trường Danh Vọng Mùa đông 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Lúc này, mối quan tâm lớn nhất của những người yêu mến và thường xuyên theo dõi giải đấu là tình hình nhân sự của các đội tuyển trước thềm mùa giải mới. Sau ĐKVĐ Team Flash, Saigon Phantom cũng nhận được rất nhiều chú ý bởi tên tuổi, vị thế của Những Bóng Ma Sài Thành trong lịch sử của Đấu Trường Danh Vọng. 

Trong lịch sử tham dự Đấu Trường Danh Vọng, Saigon Phantom chưa một lần rớt ra ngoài top 4 chung cuộc của giải đấu bất chấp thời thế, phong độ. Họ cũng đã có 2 lần được nâng Khiên và rút Gươm Danh Vọng dành cho nhà vô địch, thế nhưng, cũng không ít lần họ phải nhận những thất bại đầy cay đắng trong những trận chung kết, đặc biệt là trước đối thủ truyền kiếp Team Flash. 

Sau màn trình diễn không tới nỗi nào tại AWC 2021 với vị trí thứ 3 chung cuộc, SGP hẳn sẽ tự tin hơn rất nhiều trong hành trình đòi lại ngôi vương. Đội đương kim Á quân giữ nguyên toàn bộ đội hình, chỉ bổ sung duy nhất một trợ thủ trẻ có tên là Đinh Tấn Khoa, tên ingame là Khoa. Được biết, Khoa sinh năm 2003 và vừa đủ tuổi để tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa đông 2021. 

Hiện tại, Saigon Phantom chưa hé lộ quá nhiều thông tin về thành viên mới. Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện Khoa là một game thủ thường xuyên suốt hiện trên sóng livestream của Yiwei, Lai Bâng. Tân binh ghi điểm nhờ kỹ năng cá nhân ấn tượng. Ngoài ra, trong quá khứ, Khoa từng chinh chiến giải Liên Quân Mobile bán chuyên cùng Lai Bâng và xuất sắc giành ngôi vô địch. 

Khoa (khoanh tròn đỏ) từng cùng Lai Bâng vô địch giải bán chuyên

Ngoài ra, người hâm mộ SGP phần nào yên tâm khi BronzeV và Zeref vẫn giữ nguyên trong đội hình. Hai cựu binh này không xuất hiện tại AWC 2021 trong giai đoạn play – off, tuy nhiên, kinh nghiệm dạn dày của họ vẫn sẽ rất hữu dụng cho Những Bóng Ma Sài Thành trong hành trình chinh phục ngôi vô địch.

>>> Đấu Trường Danh Vọng Mùa đông thay đổi thể thức vòng play – off, liệu sẽ có hai trận siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom cho khán giả hâm mộ?