Hàng loạt những nữ game thủ, Streammer Nữ hở bạo trong cuộc thi sắc đẹp liên quân mobile Update 05/2024

Cuộc thi Sắc đẹp liên quân nhằm chào mừng chuỗi sự kiện Tháng 7 và chuẩn bị cho giải đấu Tứ Phương Đại Chiến tới đây. Đây sẽ là cơ hội để những bóng hồng Liên Quân tỏa sáng với vẻ đẹp của mình và rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên đã có rất nhiều khán giả hâm mộ đã rất nóng mắt khi thấy nhiều hình ảnh đi quá giới hạn cho phép. 

Cuộc thi Sắc Đẹp Liên Quân tạo ra nhằm tôn vinh phái đẹp trong tựa game Liên Quân Mobile. Nội dung yêu cầu rất đơn giản: Bài dự thi phải có hình ảnh Liên Quân (có thể cầm điện thoại hình liên quân, mặc áo liên quân, chụp cùng hình nền liên quân hoặc chụp tại sự kiện liên quân) và hình ảnh đặc trưng tại khu vực của mình, Các bài dự thi phải phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam và thích hợp cho mọi lứa tuổi, không nhạy cảm, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Tuy vẫn có một số nữ game thủ, Streammer dường như quên mất thế nào là phụ hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Dường như trong suy nghĩ của họ, việc hở bạo, hở nhiều sẽ thu hút được nhiều lượt like, lượt bình chọn. Có thể nói việc sexxy quyến rũ của phái đẹp luôn được hoan nghênh chào đón từ cộng đồng những nam game thủ hoặc người chơi. 

Tuy nhiên quá lạm dụng từ sexy sẽ tạo nên những hình ảnh phản cảm, vượt quá giới hạn cho phép mà ban tổ chức đề ra. Cụ thể, có không ít nữ game thủ ăn mặc tương đối “hở hang” và phản cảm khi chụp ảnh.

Trong đó có cả một nữ streamer ở Nghệ An, vốn nổi tiếng với những hình ảnh khoe thân nóng bỏng. Một game thủ Liên Quân đã bình luận trong hình ảnh của nữ streamer này như sau “này đâu phải Sắc Đẹp Liên Quân”. Tất nhiên những hình ảnh này sẽ không bao giờ có thể được ban tổ chức chấp nhận. Và đây cũng là bài học cảnh tỉnh đến những ai đang còn nhầm lẫn giữa từ gợi cảm và phản cảm. 

>>>>>Saigon Phantom bổ sung thêm một tài năng trẻ, quyết tâm đòi lại ngôi vô địch sau màn trình diễn ấn tượng tại AWC 2021