Team Flash giữ nguyên đội hình cho mùa giải mới, sẵn sàng thách thức phần còn lại của Đấu Trường Danh Vọng Update 06/2024

Sau một mùa AWC đầy thất vọng, nhà ĐKVĐ Đấu Trường Danh Vọng Team Flash mới đây đã chính thức công bố đội hình cho mùa giải mới. Theo đó, tất cả các thành viên đều giữ nguyên so với mùa giải mùa xuân, đồng thời, đội tuyển áo cam đen đang sẵn sàng thách thức phần còn lại của Đấu Trường Danh Vọng trong việc lấy Gươm và Khiên Danh Vọng khỏi tay của họ. 

Chỉ còn ít ngày nữa, Đấu Trường Danh Vọng Mùa đông 2021 sẽ chính thức khởi tranh. Lúc này, mối quan tâm lớn nhất của những người yêu mến và thường xuyên theo dõi giải đấu là tình hình nhân sự của các đội tuyển trước thềm mùa giải mới. Trong đó, nhà ĐKVĐ Team Flash với tham vọng và mục tiêu xưng vương lần thứ 6 chính là tâm điểm đối với những người hâm mộ. Tuy nhiên đã không có bất cứ “bom tấn” nào xảy ra, Team Flash giữ nguyên bộ khung 6 thành viên ở mùa giải cũ. 

Theo đó, đội hình chính thức của đội tuyển từng 5 lần vô địch Đấu Trường Danh Vọng vẫn bao gồm những cái tên quen thuộc:

Đường Tà Thần Caesar: Gấu

Đi rừng: ADC

Đường giữa: XB

Đường Rồng: Daim

Trợ thủ: ProE

Đi rừng dự bị: Gray

HLV: Đạt Kòii 

Bộ khung này của Team Flash đã gắn bó với nhau được đến nay là năm thứ 4. Dù có rất nhiều những nghi hoặc về động lực, tinh thần chiến đấu khi đã quá “no say” danh hiệu, đặc biệt là cú ăn 4 vĩ đại vào năm 2019. Tuy nhiên, FL vẫn đang chứng minh tham vọng của mình vẫn còn nguyên khi chinh phục thành công chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 5 vào mùa giải Mùa xuân vừa rồi. Ngoài ra, với đội hình có rất nhiều ngôi sao và sẵn sàng tỏa sáng đúng lúc, Team Flash vẫn là ứng viên số 1 cho ngôi vị vô địch ở mùa giải Mùa đông tới đây.  

Ngoài ra, đội tuyển giàu thành tích nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam còn cũng đang chuẩn bị cho đường dài với những thành viên dự bị ở đội trẻ. Các ứng viên này đang luyện tập trong team theo hình thức thực tập, nếu đạt đủ chất lượng sẽ được gia nhập đội hình chính thức trong tương lai, có thể là ngay lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Đây không chỉ là phương án dự phòng cho mùa giải này mà còn là sự chuẩn bị lâu dài cho kế hoạch trong tương lai của nhà ĐKVĐ AOG.  

>>> Đấu Trường Danh Vọng Mùa đông thay đổi thể thức vòng play – off, liệu sẽ có hai trận siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom cho khán giả hâm mộ?