Liên Quân Mobile: Team Flash chia tay tuyển thủ đầu tiên trước thềm ĐTDV mùa Đông 2021 Update 05/2024

“Tuy thành tích không quá thành công, nhưng những bài học, kinh nghiệm thi đấu và kỷ niệm trong khoảng thời gian sinh hoạt dưới mái nhà Team Flash là điều quý giá hơn cả”, Team Flash Liên Quân Mobile viết trên trang chủ. “Hi vọng với những gì học được từ Team Flash sẽ giúp WhiteT phát triển và thành công hơn trong thời gian tới”.

Liên Quân Mobile: Team Flash chia tay tuyển thủ đầu tiên trước thềm ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 1
WhiteT chính thức nói lời chia tay với Team Flash trước thềm ĐTDV mùa Đông 2021.

Hôm 3/6, WhiteT gia nhập Team Flash Liên Quân Mobile dưới dạng cho mượn từ FAP Esports. Tuyển thủ 19 tuổi đảm nhiệm vai trò dự bị ở vị trí xạ thủ cho Nguyễn “Daim” Thành Trung. Tại AWC 2021, WhiteT thi đấu 1 trận duy nhất, khi Team Flash để thua 0-2 trước Dewa United Esports.

Ở Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 vừa qua, Team Flash Liên Quân Mobile đã lên ngôi vô địch sau khi đánh bại Saigon Phantom trong trận chung kết với tỷ số 4-0. Dù vậy, khi rơi vào “bảng đấu tử thần” ở AWC 2021, nhà đương kim vô địch đã không thể giành vé vào vòng loại trực tiếp, khi kết thúc bảng A ở vị trí thứ 3 với 8 điểm sau 6 trận (2 thắng, 2 hòa, 2 thua).

Liên Quân Mobile: Team Flash chia tay tuyển thủ đầu tiên trước thềm ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 2
8 đội tuyển góp mặt tại giai đoạn vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2021.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ diễn ra từ tháng 8 đến tháng 10, với sự góp mặt của 8 đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam. Với tổng tiền thưởng 2,5 tỷ đồng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 là một trong những giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất tại Việt Nam. Đội vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ trở thành chủ nhân của biểu tượng Gươm và Khiên Danh Vọng danh giá cùng số tiền thưởng 900 triệu đồng và sẽ là hạt giống số 1 của Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế.

8 đội tuyển góp mặt tại giai đoạn vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 bao gồm: Team Flash, Saigon Phantom, V Gaming, FAP Esports, BOX Gaming, Cerberus Esports, B2F Gaming và HEAVY. Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ được chia làm 3 giai đoạn bao gồm: vòng bảng, vòng play-off và chung kết.

Tại mùa giải này, vòng play-off và chung kết sẽ thi đấu liên tiếp trong 2 ngày theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Luật cấm chọn quốc tế tiếp tục được áp dụng cho tất cả các vòng đấu của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021. Vòng bảng vẫn sẽ diễn ra theo thể thức BO5 vòng tròn 2 lượt tính điểm với mỗi ván thắng được tính là 1 điểm, thua không bị trừ điểm.

Vòng play-off và Chung kết sẽ có lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức nhánh thắng – nhánh thua trong 2 ngày thi đấu liên tiếp. Sau khi vòng bảng kết thúc, 4 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng play-off và chung kết theo thể thức BO7.