BLV Tùng Họa Mi “gọi hồn” ProE vào “check map” Nữ thần Liên Quân Mobile Update 05/2024

Đăng ảnh “dìm” của nữ MC hot nhất Liên Quân, nam bình luận viên còn tag hẳn ProE vào “check map”.

Arena of Valor World Cup (AWC) đang diễn ra vô cùng căng thẳng, hấp dẫn đúng với kỳ vọng của người hâm mộ. Để phục vụ tốt nhất, truyền tải đầy đủ không khí các trận đấu, đội ngũ bình luận, MC của bộ môn này không kể ngày đêm, làm việc hết công suất. Đồng thời, để giảm bớt sự căng thẳng, khó khăn trong quá trình tác nghiệp, đội ngũ BLV, MC của Garena phục vụ cho giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất năm cũng có nhiều tình huống châm chọc, trêu đùa nhau khiến các fan của “tựa game quốc dân” cảm thấy vô cùng thích thú. Không những vậy, những khoảng thời gian như thế này cũng giúp tình cảm đồng nghiệp của đội ngũ BLV, MC được cải thiện rõ rệt. 

Trong bài đăng cách đây ít giờ của BLV Tùng “Họa Mi”, mục đích ban đầu có lẽ chỉ đơn thuần như vậy thế nhưng đối tượng xuất hiện là nữ MC hot nhất làng Liên Quân Mobile thì mọi chuyện lại là vấn đề khác. 

 

Đăng tải khoảnh khắc làm việc của MC Phương Thảo, nam caster Tùng Họa Mi vô tình để lộ hình ảnh “nhạy cảm”. Theo đó, fan lập tức đổ dồn về vị trí gắn mic cài khi dẫn chương trình trên ngực MC Phương Thảo. Người hâm mộ cho rằng có thể là do góc máy nên sự gợi cảm tăng lên nhiều lần. 

Bên cạnh đó, Tùng Họa Mi còn “chơi nhây” đến nỗi nhắc thẳng tuyển thủ support của Team Flash – ProE vào để “check map” như trong truyền thuyết.  

Pha “đốt nhà” từ vị trí của đàn anh này khiến cho màn đáp trả dù thú vị của nữ MC nhưng cũng chẳng thấm tháp vào đâu vì fan chỉ đang tập trung chú ý vào “tầm hồn” của Phương Thảo mà thôi. 

>>> Ba đại diện Việt Nam sáng cửa đi sâu tại AWC 2021