Cách để leo rank nhanh hơn trong LQMB với phần mềm thứ ba Update 06/2024

Liên Quân là một game khá nhẹ nhưng nếu máy yếu không gánh nổi hãy thử những ứng dụng tăng tốc game Liên Quân sau đây.

Không ít game thủ Liên Quân gặp phải tình trạng giật khung hình, lag / delay hay những vấn đề khó chịu khác khiến trình độ của họ bị hạn chế và không thể phát huy như mong muốn. Đừng lo, các ứng dụng tăng tốc game Liên Quân mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn chơi ở trình độ thật của mình, tăng cơ hội tham gia các pha 1vs5 và giảm thiểu khả năng đổ thừa “tại lag” mỗi khi bị đối thủ hạ gục.

Tối ưu máy

Đầu tiên, hãy dùng các trình tối ưu kết nối và giải phóng dung lượng điện thoại của bạn.

UU Game Booster

Đây là một ứng dụng tăng tốc game rất phổ biến, hoạt động được với rất nhiều game khác ngoài Liên Quân như PUBG, Rules of Survival,… Tính năng chính của nó là tối ưu đường truyền internet, giúp kết nối từ bạn đến server game mượt mà hơn nên phù hợp cho những game thủ “vùng sâu vùng xa” internet không ổn định. Ứng dụng này có hẳn một mạng lưới server riêng dành cho kết nối game nên bạn không phải lo ngại chuyện “đụng hàng” với nhiều loại dữ liệu internet khác.

ứng dụng tăng tốc game Liên Quân

Khi dùng làm ứng dụng tăng tốc game Liên Quân, UU Game Booster có thể cung cấp “đường cao tốc” đến máy chủ Liên Quân trên thiết bị di động, giống WTFast trên máy tính. Điều này giúp trò chơi của bạn không mắc phải tình trạng mất gói dữ liệu (packet loss) ngay cả trong thời gian cao điểm. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và chọn trò chơi yêu thích để tăng cường kết nối. Ứng dụng này cho phép bạn dùng thử miễn phí 72 giờ.

DU Speed Booster

DU Speed Booster có các công dụng quen thuộc của một ứng dụng tăng tốc game tập trung vào việc cải thiện số khung hình / giây. Nó có thể giải phóng dung lượng lưu trữ bằng cách quét các tệp rác một cách thông minh, xóa sổ các file dư thừa sau khi gỡ ứng dụng, giải phóng cache, file tạm thời, các file apk lỗi thời và các file lớn khác.

ứng dụng tăng tốc game Liên Quân

Dù không hoàn toàn tập trung vào game, bạn vẫn có thể dùng DU Speed Booster làm một ứng dụng tăng tốc game Liên Quân bởi khi dung lượng lưu trữ đầy lên, điện thoại của bạn sẽ gặp vấn đề về hiệu suất khi cứ phải di chuyển file phục vụ cho ứng dụng bạn đang dùng. Ngoài ra nó cũng có nhiều tính năng rất hữu ích khác như quản lý ứng dụng, tiết kiệm pin, “hạ nhiệt” điện thoại,…

Dùng ứng dụng tăng tốc game

Kế tiếp, chúng ta dùng các ứng dụng tăng tốc game nổi tiếng để tập trung vào việc cải thiện khung hình cho Liên Quân. Nếu bạn đang dùng smartphone của các hãng lớn, gần như 100% bạn có thể tìm thấy ứng dụng tăng tốc game chính hãng ngay trong smartphone của mình hoặc trên cửa hàng ứng dụng riêng của hãng. Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu một số ứng dụng mạnh mẽ để sử dụng chung cho mọi smartphone.

Game Booster

Game Booster trên Android tối ưu hóa thiết bị của bạn để giải phóng một lượng RAM đáng kể cho việc chơi game. Điều này giúp bạn dùng nó làm ứng dụng tăng tốc game Liên Quân mà không bị làm phiền bởi bất kỳ sự cố chậm và treo máy nào.

ứng dụng tăng tốc game Liên Quân

Mặc dù nó hoạt động giống nhau trên tất cả các thiết bị Android, nhưng nó cũng mang lại một số lợi thế bổ sung cho các điện thoại thông minh đã root. Ứng dụng này tối đa hóa tốc độ để đẩy khả năng chơi game của thiết bị của bạn vượt ngưỡng nếu bạn muốn thưởng thức các trò chơi với độ chi tiết cao.

Dr. Booster

Dr. Booster là một ứng dụng tăng tốc game Liên Quân hữu ích giúp giải phóng bộ nhớ cache và RAM để bạn tham gia các trận team fight mà không bị giật, lag. Hơn nữa, ứng dụng có thể loại bỏ virus và phần mềm độc hại khỏi thiết bị Android của bạn, giúp cải thiện hiệu suất ở một mức độ đáng kể. Ngoài ra, Dr. Booster còn có khả năng phân loại tất cả các trò chơi đã cài đặt một cách gọn gàng và có tổ chức để truy cập chúng một cách nhanh chóng bất cứ khi nào bạn muốn chơi game.

ứng dụng tăng tốc game Liên Quân

Thật vậy, đây là một trong những ứng dụng tăng cường trò chơi tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Theo thống kê từ Play Store, Dr. Booster đã được tải xuống hơn 10 triệu lần trên toàn cầu. Nó cũng có một số công cụ tuyệt vời để quản lý file như một trình tối ưu hóa trò chơi cho Android.

Gaming Mode

Đây là một ứng dụng tăng tốc game Liên Quân dành cho Android sẽ khiến rất nhiều game thủ hài lòng. Nó không chỉ chặn các thông báo mà còn tự động từ chối các cuộc gọi đến để tiếp tục trải nghiệm chơi game. Bạn có thể áp dụng các cài đặt cụ thể cho trò chơi và trò chơi đó sẽ tự động bị xóa khi bạn ngừng chơi. Ngoài ra game thủ cũng có thể cho phép một số ứng dụng nhất định hiển thị thông báo bằng cách liệt kê chúng vào danh sách trắng (white list).

>>> Học chơi LMHT: Làm chủ Alistar hỗ trợ mở combat cực mạnh mùa 11