FL.Elly (Đỗ Thành Đạt) chính thức trở lại team Flash tại giải đấu AWC Update 06/2024

 FL.Elly (Đỗ Thành Đạt) sau thời gian vắng bóng đã trở lại cùng FLash tham gia vào giải đấu AWC

Sau 1 năm vắng bóng vì dịch COVID-19, giải đấu Arena of Valor World Cup (AWC) sẽ chính thức trở lại trong mùa hè này. Mùa giải 2021, giải đấu sẽ quy tụ những đội tuyển Liên Quân Mobile mạnh nhất thế giới, trong đó Việt Nam có 3 đại diện là Team Flash, Saigon Phantom, V Gaming tham gia tranh tài. 

Bên cạnh đó, AWC 2021 còn có sự góp mặt của các đội tuyển hàng đầu đến từ: Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Brazil. Đến thời điểm này, hầu hết các đội tuyển đã chốt hạ số lượng thành viên cũng như có thời gian chuẩn bị kịch bản chiến thuật cho loạt trận mở màn. 

Có mặt tại đây thì 16 đại diện này đều mạnh và cơ hội chiến thắng là chia đều cho tất cả. Tạm không xét đến trình độ các đội tuyển thế nhưng chúng ta có thể tự hào rằng về độ chuyên nghiệp thì đại diện của Việt Nam hơn hẳn các nước bạn. 

Ngắm dàn line-up, người hâm mộ nhận ra, Team Flash là đội tuyển duy nhất có thành viên chuyên biệt, giữa vai trò Content Creator, chuyên phụ trách mảng hình ảnh, nội dung cũng như phát biểu “online” sau mỗi trận đấu của đội tuyển.

Người được giao trọng trách này không ai khác, chính là FL. Elly (Đỗ Thành Đạt). Với độ mặn mòi của mình, dù không trực tiếp tham gia đấu giải, “Muối chúa” vẫn có thể ghi dấu ấn của mình trong màu sắc của Team Flash.

Bên cạnh đó, “trùm cuối” này xuất hiện cũng làm cho fan của anh không khỏi giật mình, cứ ngỡ Elly quay lại thi đấu sau thời gian tuyên bố ngừng tham gia các đấu trường.

“Cứ tưởng Elly comeback”;

“Biết bao thế lực ở AOVBiz này phải quỳ lạy, tâm phục khẩu phục những màn phản pháo của anh rồi”;

Hãy cùng nhau “cà khịa” thật văn minh và bùng nổ!

Với vị trí đặc biệt này, chắc chắn Team Flash sẽ là cái tên được cộng đồng mạng biết đến nhiều nhất trong mùa giải AWC 2021 này.

>>>>Những vị tướng có khả năng lật kèo cao trong Liên Quân Mobile