Khoe thân phản cảm trong cuộc thi Sắc đẹp Liên Quân, nữ streamer từng bị ném đá dữ dội vì “khoe đường cong không đúng chỗ” tiếp tục gây phẫn nộ Update 06/2024

Xuất hiện trong cuộc thi Sắc đẹp Liên Quân, một cô gái sinh năm 2001 đã nhận phải vô vàn chỉ trích đến từ người hâm mộ, lý do là bởi trước kia cô đã có hành động khoe thân đầy phản cảm.

Cách đây chưa lâu, cộng đồng Liên Quân Mobile hẳn vẫn còn nhớ một cô gái đến từ Nghệ An có phong cách PR, làm hình ảnh chẳng giống ai. Cụ thể, cô nàng này khi ấy đã đăng tải lên mạng hình ảnh mình đang ở trong phòng vệ sinh kèm theo dòng chú thích:“Đi đại tiện cũng phải xinh!”. Hành động phản cảm và dòng chú thích có phần nào đó lố bịch khiến cô gái này khi ấy nhận phải vô vàn chỉ trích của người hâm mộ.  

Bẵng đi một thời gian, mới đây, cô gái sinh năm 2001 lại một lần nữa thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ Liên Quân Mobile khi tham gia vào cuộc thi Sắc Đẹp Liên Quân. Ngay lập tức, rất nhiều người đã chỉ trích nặng nề cô nàng với những ngôn từ như “sự góp mặt của cô trong cuộc thi này là một sự ô uế, nhục nhã”;“đây đâu phải cuộc thi nhan sắc”, “chơi trội hơn mấy chị kia rồi”,… Nguyên nhân là bởi cô nàng lại một lần nữa đăng tải những hình ảnh vô cùng phản cảm để tham gia cuộc thi, trang phục của cô thiếu vải, cố tình khoe thân một cách lố bịch. 

Tất nhiên, những cô gái khi sở hữu lợi thế về hình thể sẽ luôn cố gắng khoe một cách tinh tế, khéo léo, kể có là một streamer nữ hay một người mẫu nổi tiếng trong giới showbiz. Mục đích của việc này là để các cô nàng xây dựng hình ảnh, thể hiện cá tính và thu hút về lượng người tương tác cũng như theo dõi cực lớn. Dẫu vậy thì bài dự thi của nữ streamer 20 tuổi này được dân mạng cho là lố bịch, cố tình khoe thân để thu hút sự chú ý của mọi người nên dẫn đến phản ứng ngược. 

Trên các trang mạng xã hội, cô gái này thường xuyên có những màn khoe thân đầy nóng bỏng, chẳng kém bất kỳ đàn chị nào trong nghề.

>>> Xuất hiện tướng mới Aya dành riêng cho game thủ nữ, cơ chế hoạt động chằng khác gì Yuumi trong LMHT