Liên Quân Mobile: Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 công bố tiền thưởng và thể thức mới Update 04/2024

Với tổng tiền thưởng 2,5 tỷ đồng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 là một trong những giải đấu thể thao điện tử có số tiền thưởng lớn nhất tại Việt Nam. Đội vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ trở thành chủ nhân của biểu tượng Gươm và Khiên Danh Vọng danh giá cùng số tiền thưởng 900 triệu đồng và sẽ là hạt giống số 1 của Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế.

Các tuyển thủ có màn thể hiện ấn tượng xuyên suốt mùa giải sẽ được vinh danh với giải thưởng “Đội hình xuất sắc nhất” theo từng vị trí có tổng tiền thưởng là 50 triệu đồng.

Liên Quân Mobile: Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 công bố tiền thưởng và thể thức mới - Ảnh 1
Cách chi tiền thưởng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021.

8 đội tuyển góp mặt tại giai đoạn vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 bao gồm: Team Flash, Saigon Phantom, V Gaming, FAP Esports, BOX Gaming, Cerberus Esports, B2F Gaming và HEAVY. Trong đó, 6 đội tuyển có thành tích tốt nhất tại mùa giải trước tiếp tục thi đấu tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 theo suất trụ hạng, còn B2F Gaming và HEAVY đã vượt qua vòng thăng hạng để giành vé trở lại với đấu trường chuyên nghiệp cấp cao nhất của Liên Quân Mobile.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ được chia làm 3 giai đoạn bao gồm: vòng bảng, vòng play-off và chung kết. Đặc biệt tại mùa giải này, vòng play-off và chung kết sẽ thi đấu liên tiếp trong 2 ngày theo thể thức nhánh thắng nhánh thua.

Luật cấm chọn quốc tế tiếp tục được áp dụng cho tất cả các vòng đấu của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021. Vòng bảng vẫn sẽ diễn ra theo thể thức BO5 vòng tròn 2 lượt tính điểm với mỗi ván thắng được tính là 1 điểm, thua không bị trừ điểm.

Liên Quân Mobile: Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 công bố tiền thưởng và thể thức mới - Ảnh 2
Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 thay đổi thể thức thi đấu so với các mùa giải trước.

Vòng play-off và Chung kết sẽ có lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức nhánh thắng – nhánh thua trong 2 ngày thi đấu liên tiếp. Sau khi vòng bảng kết thúc, 4 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng play-off và chung kết theo thể thức BO7.

Trong ngày thi đấu đầu tiên , đội hạng 1 sẽ gặp đội hạng 2 ở trận 1 và đội hạng 3 sẽ gặp đội hạng 4 ở trận 2. Đội chiến thắng ở trận 1 sẽ giành tấm vé đầu tiên tới trận chung kết tổng. Ngày thi đấu thứ 2 sẽ là trận chiến để tìm ra tấm vé còn lại cho trận chung kết tổng của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 diễn ra ngay sau đó.

Liên Quân Mobile: Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 công bố tiền thưởng và thể thức mới - Ảnh 3
8 đội tuyển góp mặt ở giai đoạn vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021.