Một tuyển thủ của Team Flash bất ngờ lọt top 5 tuyển thủ có sát thương lớn nhất vòng bảng AWC 2021 Update 07/2024

Tuyển thủ của Team Flash là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong hạng mục này.

Loạt trận lượt đi của vòng bảng AWC 2021 đã khép lại với nhiều diễn biến bất ngờ. Trong số đó, rơi vào bảng tử thần, Team Flash có được 4 điểm sau ba cuộc đối đầu với đầy đủ các kết quả: thắng, hòa và thua. 

Dẫu vậy, các tuyển thủ của đội cũng đã cống hiến cho người hâm mộ những màn giao tranh mãn nhãn, nảy lửa. Một người chơi của Team Flash còn vinh dự là đại diện Việt Nam duy nhất lọt Top 5 tuyển thủ sát thương trung bình/ trận lớn nhất. Trong danh sách này có 3 tay máy của Buriram là: Bru.Nunu, Bru Difoxn, Bru F1 và Mad 03.22 còn Việt Nam góp tên của tuyển thủ Fl.Daim. 

Đây là kết quả đáng tự hào với tuyển thủ trẻ người Việt.

Bắt đầu con đường chuyên nghiệp trong màu áo OVERCLOCKERS sau đó là FAP Esports, HTVC IGP Gaming và hiện tại là “bom tấn” chuyển nhượng của Team Flash tại mùa Đông 2020 với kỳ vọng trở thành siêu xạ thủ hạng nặng cùng đội tuyển này tiếp tục chinh phục các giải đấu trong nước và quốc tế. 

Có người thích nhưng cũng có người không hài lòng về thay đổi nhân sự này. Daim khi đó đã phải nhận rất nhiều sự chỉ trích, hoài nghi và mất nhiều thời gian để hòa nhập cùng đội tuyển mới. Thế nhưng được thi đấu cùng tập thể Team Flash, Daim luôn cố gắng vươn lên và ngày càng hoàn thiện bản thân. 

Tại vòng bảng AWC 2021, Daim với Elsu đã khiến cho cả đội hình MAD Team phải chao đảo. Mặc dù phải xếp dự bị cho WhiteT thử sức, nhưng khi được vào sân và thi đấu, kỹ năng và những nỗ lực của Daim đã góp công lớn trong chiến thắng đầu tiên của Team Flash, lại còn trước kỳ phùng địch thủ là MAD Team.  

Khởi đầu với thành tích ấn tượng này, hy vọng rằng Daim có thể cùng Team Flash tiến sâu tại AWC năm nay. Cùng chúc cho anh chàng và đồng đội cũng như các tuyển thủ của Saigon Phantom, V Gaming sẽ giành được tấm vé đi tiếp vào vòng PLAY-OFF sắp tới. 

Lượt về vòng bảng AWC 2021 sẽ quay trở lại với người hâm mộ Liên Quân Mobile vào ngày mai (24/6). 

>>> Lịch thi đấu Liên Quân Mobile AWC 2021 ngày 24/6