Natalya – Lê Ngọc Như khiến cộng đồng sôi sục vì tâm hồn “to tròn và đẹp” Update 07/2024

Lê Ngọc Như được cộng đồng khán giả hâm mộ Liên Quân Mobile biết đến qua hình tượng cosplay Natalya vô cùng sexy và quyến rũ. Vừa đây, cô nàng đã tiếp tục tung ra bộ ảnh khoe tâm hồn cực phẩm của mình một cách khá tinh tế khiến cộng đồng vô cùng phấn khích và liên tục hỏi bí quyết làm đẹp.

Kể từ sau khi công khai định hướng theo đuổi là nghề diễn viên và mẫu ảnh, cô nàng từng khiến cộng đồng Liên Quân Mobile xôn xao khi cosplay nữ tướng Natalya – Lê Ngọc Như mạnh dạn hơn trong việc xây dựng hình ảnh. Từ phong cách ngây thơ, đáng yêu, Như thử sức ở những concept sexy, quyến rũ, khoe da thịt nhiều hơn.

Lê Ngọc Như từng có tâm sự: “Mình luôn muốn là chính mình…Có thể trước kia mình hay xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng ngây thơ hoặc cá tính nhưng mình nghĩ ai cũng phải lớn và phải thay đổi, không thể lúc nào cũng trẻ con mãi hoặc nhẹ nhàng mãi được, Mình luôn muốn bản thân có thể đa phong cách để đặc sắc, mới mẻ hơn”

Trong những hình ảnh đăng tải cập nhật về bản thân trong thời gian gần đây, hot girl này khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ bởi sự khác lạ của vòng một có phần nở nang. 

Thậm chí nhiều fan nữ không kiềm được, vừa tò mò vừa ngưỡng mộ hỏi bí quyết, chính chủ cũng chia sẻ luôn mà không ngần ngại đó là ăn nhiều hoặc thử kết hợp với bột đậu nành. Tuy nhiên, phương pháp cá nhân này cũng khiến người nghe lo ngại vì sợ tăng cân không đúng bộ phận mong muốn.

Với sự thay đổi về ngoại hình, Như Lê được khen nhan sắc “lên hương” nhiều so với thời điểm “lính mới chào sân”. Hiện tại LÊ Ngọc Như ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn trong giới, qua đó lượng follow cũng tăng lên đáng kể. Điều này tạo tiền đề cho cô nàng nhận được rất nhiều lời mời hợp tác.

>>>>On this day: Cộng đồng Liên Quân Mobile xôn xao vì thông tin Garena phạt cực nặng hành vi đi đêm của một đội tuyển tham dự Đấu trường Danh vọng