Những điều cần biết về Tachi vị tướng đấu sĩ mới trong Liên Quân Mobile Update 06/2024

Tachi vị tướng đấu sĩ được mệnh danh là cuồng ma kiếm mới xuất hiện trong Liên Quân Mobile đây là một vị tướng có đầy đủ tố chất để trở thành một trong những hot pic sắp tới.

Nếu như vừa có khả năng gây được sát thương cao, vừa chống chịu khỏe thì tướng đấu sĩ mùa 19 có lẽ có 2 cái tên xứng đáng được nêu lên nhất chính là Tachi và Skud. Tuy nhiên sức mạnh của Skud đã được game thủ biết quá rõ ràng sau khi tung hoành suốt mùa 18 vừa qua. Nhưng Tachi thì khác, vị tướng này vừa gây được sát thương chuẩn khổng lồ lại còn có thể chống chịu và cân team cực mạnh nếu chơi theo phong cách này.

Tachi không phải là dạng tướng đấu sĩ có thể hạ gục lập tức đối thủ chỉ trong 1 combo, thay vào đó vị tướng này cần thời gian mở phong ấn nội tại hoặc sử dụng chiêu cuối mới có thể gây được sát thương chuẩn ấn tượng.

Do đó, nếu Tachi đi đường Tà thần thì từ phù hiệu cho đến trang bị của vị tướng này cần thiên về phòng thủ, cò quay trong giao tranh. Càng sống sót lâu thì Tachi càng gây được nhiều sát thương. Đó là chưa kể nội tại giúp Tachi có được lượng hút máu đáng kể, thế nên món tấn công duy nhất cần lên chính là Nanh Fenrir để tối ưu sát thương lẫn khả năng dứt điểm kẻ địch.

Phù hiệu khuyên dùng cho Tachi ở mùa 19 này sẽ là Mộc giáp, hoặc nếu game thủ thích vẫn có thể sử dụng Đấu khí.

Còn với Tachi đi rừng thì tương tự như nhiều đấu sĩ khác, Tachi vẫn sẽ khỏe nhất với Rìu Leviathan. Các món trang bị khác có thể tham khảo như Áo choàng băng, Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Nanh Fenrir, Huân chương Troy…

Tachi đi rừng sẽ khá giống với Errol khi vị tướng này càn lướt khá khỏe và hồi phục tốt. Điểm mạnh hơn của Tachi có lẽ là việc chiêu cuối áp sát đối phương tốt hơn so với Errol và lượng sát thương chuẩn từ nội tại.

Combo lấy nội tại của Tachi

Combo 1

– Đánh thường từ 4 hướng khác nhau.

– Sử dụng chiêu 1, đổi hướng sử dụng chiêu 2 lướt qua đối phương sau đó đánh thường ở hướng còn lại.

– Sử dụng chiêu cuối.

Để phát huy toàn bộ sức mạnh của Tachi, người chơi cần phải mở đủ 4 dấu ấn thông qua những cách ở trên.

Combo 2

– Sử dụng chiêu 1 trúng tướng địch.

– Lách qua 1 bên và lướt chiêu 2 xuyên người tướng địch để tích thêm 2 điểm nội tại.

– Đánh thường ở điểm nội tại cuối cùng để kích nội tại phá bỏ phong ấn thành công.

Combo 3

Đơn giản là sử dụng chiêu cuối thì ngay lập tức được kích hoạt nội tại mà thôi!

>>>>Top 5 vị tướng đang bị dần lãng quên của Liên Quân Mobile