Nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile để lộ “bí mật” muốn che giấu suốt nhiều năm khi đăng hình góc livestream Update 04/2024

Ngay sau khi bức ảnh được tiết lộ, nữ MC đã để lộ “bí mật” muốn che giấu bấy lâu nay.

Bắt đầu gắn bó với Liên Quân Mobile từ cuối năm 2019, đến nay, người hâm mộ của tựa game này không ai là không biết đến Vũ Phương Thảo – cô nàng MC xinh đẹp được mệnh danh “tuyệt sắc”. Cũng chừng ấy thời gian, cô gắn bó với Đấu Trường Danh Vọng. Nếu nói rằng, sân chơi này chứng kiến sự trưởng thành của cô cũng không sai. 

Ở đó, người ta chứng kiến cô gái xuất thân từ Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền trưởng thành một cách vượt bậc về khả năng diễn đạt, đặt câu hỏi và thậm chí, chuyên môn của cô cũng ngày càng được nâng cao. Minh chứng chính là ở trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa xuân 2021, cô đã có lần đầu tiên được ngồi bàn phân tích của một trận chung kết. 

Chẳng quá khi nhận xét rằng cô chính là nữ MC gắn bó với thể thao điện tử Việt Nam thành công nhất khi hiếm khi nào trong những năm làm nghề cô bị nhận xét là “nhạt”, đặt câu hỏi thiếu tính chuyên môn hay gây khó dễ cho tuyển thủ bởi mỗi khi cô xuất hiện trong phần phỏng vấn tuyển thủ sau trận, nụ cười tươi tắn, rạng rỡ, vẻ ngoài dễ nhìn cùng lối dẫn dắt thông minh cùng những câu hỏi đầy dễ chịu luôn khiến nữ MC sinh năm 1997 chiếm trọn tình cảm của khán giả. 

Tuy nhiên, “Ông trời không cho ai tất cả, cũng chẳng lấy hết của ai bao giờ”, cô nàng MC sở hữu ngoại hình nóng bỏng, nụ cười duyên dáng hớp hồn mọi người lại chỉ sở hữu chiều cao “3m bẻ đôi”. Thế nhưng, mỗi khi xuất hiện trên các bản tin truyền hình hay tại phần phỏng vấn sau các trận đấu của Liên Quân Mobile, cô luôn khéo léo che giấu được “sự thật” trong các bộ trang phục hay những đôi giày cao gót. Tuy nhiên, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, chỉ sau khi cô khoe góc livestream, toàn bộ sự thật đã được phơi bày. 

Cụ thể, sau buổi phát sóng đầu tiên được fan góp ý nên trang bị thêm các phụ kiện live, cô nàng này đã tiếp thu và đầu tư cấp tốc. Khoe thành quả trên Fanpage cá nhân, Phương Thảo nhận được nhiều lời khen về góc stream chuyên nghiệp nhưng cũng có người không “nể nang” gì, chỉ thẳng điều cô thiếu xót là “chiếc ghế kê chân”. Qua đó, cũng “tố cáo” sự thật về chiều cao của nàng MC có chiều cao “khiêm tốn”. 

Thực tế, để trở thành một người dẫn chương trình, ngoại hình luôn là một trong những yếu tố được để ý tới đầu tiên. MC Phương Thảo từng chia sẻ rằng bản thân mình từng tương đối tự ti khi bắt đầu theo đuổi công việc người dẫn chương trình bởi sự thất thế về mặt ngoại hình của mình. 

Dẫu vậy thì cô bạn sinh năm 1997 vẫn không ngừng cố gắng, hoàn thiện bản thân, để mỗi lần thực hiện nhiệm vụ hay xuất hiện trên sóng đều là hình ảnh Vũ Phương Thảo trau chuốt nhất và hoàn hảo nhất tại thời điểm bấy giờ.

>>> Hay lươn trốn stream, Độ Mixi chỉ cần nói điều này cũng đủ làm các fan ấm lòng