Nữ thần Liên Quân ngầm khẳng định mình là hoa đã có chủ, các tuyển thủ như ProE còn cơ hội “check map”? Update 07/2024

Dòng trạng thái mới nhất của MC Phương Thảo khiến người hâm mộ cho rằng, thời điểm hiện tại cô đã là “hoa có chủ”.a

Được cộng đồng mạng cũng như nhiều người trong giới đánh giá là nhân vật hot nhất làng Liên Quân Việt, MC Phương Thảo sở hữu lượng fan đông đảo. Vừa sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gương mặt và nụ cười duyên dáng, vừa khéo ăn, khéo nói, chưa kể còn là cô nàng đa tài: hát hay, đàn giỏi, nữ MC sinh năm 1997 của Garena thu hút sự chú ý và quan tâm cả trên mạng lẫn ngoài đời. 

Từ khi bước chân vào làng game, Phương Thảo là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô nàng đăng hình đi chơi, ăn uống hẹn hò nhưng chưa từng công khai hay thả “hint” cụ thể với anh chàng nào cả. Thế nhưng trong đêm hôm qua, bóng hồng Liên Quân này lại tâm sự mùi mẫn trên story Instagram cá nhân như này: 

“Thực ra, ngày xưa hay thức đêm vì thất tình nhưng tầm này thì… Cảm ơn ai đó đã dạy em cách yêu bản thân, sống đơn giản và… lâu lắm rồi không biết thất tình là gì. Không phải vì không có tình yêu mà làm tìm được đúng người nên hiếm lắm mới buồn vì chuyện tình cảm”. 

Trạng thái này khiến người hâm mộ suy đoán rằng, ở thời điểm hiện tại, cô nàng đã là “hoa có chủ” và dù cho có yêu mến, thậm chí sở hữu “3 bích” đi chăng nữa thì cơ hội tán tỉnh cô nàng này đã hết mất rồi. 

Cách đây không lâu, trong video Tập 1 seri Rượu ốc Chuyện chưa kể, tâm sự với BLV Tùng Họa Mi, khi được hỏi: “Thảo có người yêu chưa?” cô nàng đã khéo léo trả lời rằng: “Nếu như bạn nào theo dõi kỹ hơn cuộc sống kín trên Instagram của mình, để ý hoặc hay tương tác với mình thì sẽ biết thôi. Minh không hề giấu, mình thỉnh thoảng vẫn đăng lên story hoặc một post Insta nào đấy”. 

Có một điều được nữ MC từng khẳng định, cô nàng sẽ yêu và rung động trước người hơn cô “một cái đầu” về học thức, kinh nghiệm, cũng như phong cách làm việc để cô có sự nể nhất định. Đồng thời, Thảo cũng không thích những người quá giàu (đại gia). MC Liên Quân từng bác bỏ tin đồn có bạn trai là Phó Giám đốc Garena. 

Nếu như chuyện MC Phương Thảo “tìm được đúng người” là thật thì xin chúc mừng cô nàng có được hạnh phúc riêng bên cạnh sự yêu mến của người hâm mộ. Tuy nhiên, đây cũng là thông tin không vui với anh em fan game khi nàng MC xinh đẹp này không còn là “tài sản chung” nữa rồi! 

>>> BLV Tùng Họa Mi “gọi hồn” ProE vào “check map” Nữ thần Liên Quân Mobile