Rửa mắt với tâm hồn đẹp của trang phục Tiệc Bể Bơi phiên bản Liên Quân Mobile Update 04/2024

Không chỉ Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile cũng sở hữu trang phục Tiệc Bể Bơi. 

Nếu là một game thủ lâu năm, dòng trang phục Tiệc Bể Bơi không còn quá xa lạ với các game thủ Liên Quân Liên Minh Huyền Thoại. Mới đây, Liên Quân Mobile đã quyết định bê nguyên ý tưởng và cách đặt tên của Riot vào dòng trang phục của mình. Không sở hữu đồ họa đẹp vì nền tảng quá khác biệt nên quyết định của đội ngũ phát triển LQMB là sử dụng…người thật để giới thiệu trang phục của mình. Các game thủ tất nhiên có một màn “rửa mắt” đáng nhớ với quyết định này.

Tiệc Bãi Biển là một loạt các trang phục được đặt vào dạng cao cấp của Liên Quân Mobile. Để sở hữu bộ trang phục này, người chơi thường phải bỏ ra một cái giá không hề rẻ. Thậm chí, những skin Tiệc Bãi Biển còn có giá tới hai viên đá quý như trường hợp của Violet là ví dụ điển hình, cho thấy Garena đầu tư cho những trang phục mang chủ đề mùa hè này như thế nào. Sắp tới, Liên Quân Mobile sẽ tung ra thêm hai bộ trang phục Tiệc Bãi Biển. Hai vị tướng vinh dự được góp mặt trong bộ sưu tập lần này là Annette và Lauriel, một tướng trợ thủ và một tướng pháp sư.

Để quảng bá cho hai trang phục khả năng là bậc SS này, Liên Quân Mobile đã tung ra hẳn một bộ ảnh về hai vị tướng Annette và Lauriel diện những bộ bikini đầy nóng bỏng. Bộ ảnh cosplay này ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile. Mặc dù mang một chủ đề rất mát mẻ, song đa phần người chơi đều cảm thấy sự nóng bỏng và gợi cảm tới từ hai cosplayer này.

Hiện chưa rõ những trang phục Tiệc Bãi Biển của Annette và Lauriel sẽ đến tay game thủ theo hình thức nào, song chắc chắn là sẽ có một cái giá không hề rẻ. Tuy vậy, với việc được quảng bá bởi hai cosplay xinh đẹp như trên thì nhiều khả năng game thủ Liên Quân Mobile sẽ không tiếc gì để sở hữu được bộ skin Tiệc Bãi Biển này khi được chính thức ra mắt trong tương lai gần.

>>> Học chơi LMHT: Làm chủ Alistar hỗ trợ mở combat cực mạnh mùa 11