Team Flash chung tay đóng góp vào ‘Quỹ vaccine phòng chống Covid-19’ Update 05/2024

Hoạt động vận động gây quỹ diễn ra trong một tuần với sự chung tay đóng góp của tất cả nhân viên và game thủ chuyên nghiệp tại Team Flash.

Giám đốc điều hành (CEO) Mark Chew của Team Flash chia sẻ: “Covid-19 là một cuộc khủng hoảng day dẳng và nó sẽ không biến mất trừ khi tất cả mọi người đều thể hiện trách nhiệm của mình. Vì vậy, chúng tôi đã ngay lập tức ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 với hy vọng có thể nhanh chóng xoa dịu tình hình tại Việt Nam. Cộng đồng người hâm mộ Việt Nam đã ủng hộ Team Flash rất nhiều trong suốt những năm qua, vì vậy, việc đóng góp cho Quỹ vaccine là điều ít nhất chúng tôi có thể làm để cảm ơn họ”.

Team Flash chung tay đóng góp vào 'Quỹ vaccine phòng chống Covid-19' - Ảnh 1
Team Flash chung tay đóng góp vào ‘Quỹ vaccine phòng chống Covid-19’.

Quỹ vaccine phòng Covid-19 tại Việt Nam được sử dụng để hỗ trợ, tài trợ cho hoạt động mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước và sử dụng vaccine phòng Covid-19. Quỹ cũng sẽ được sử dụng để cung cấp vaccine miễn phí cho toàn dân nhằm đạt được sự miễn nhiễm cộng đồng.

Team Flash, một cái tên nổi bật trong làng thể thao điện tử Việt Nam chuyên nghiệp, bao gồm các bộ môn: Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire, Liên Quân Mobile, Tốc Chiến. Team Flash hiện có một đội gồm 22 tuyển thủ chuyên nghiệp và đã giành được nhiều chức vô địch giải đấu trong và ngoài nước mang tầm cỡ thế giới.

Team Flash là thương hiệu thể thao điện tử phát triển hàng đầu Đông Nam Á. Trong nhiều năm qua, Team Flash đã tạo điều kiện cho các vận động viên thể thao điện tử tài năng theo đuổi con đường thi đấu chuyên nghiệp trong môn thể thao mang tên Esports. Tầm nhìn của Team Flash hướng tới việc giúp cho các game thủ trở thành những người hùng và trở thành bộ mặt của làng thể thao điện tử Đông Nam Á. Bên cạnh đó, Team Flash mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, người hâm mộ và đối tác của chúng tôi trong hành trình cùng nhau trở thành nhà vô địch thế giới của bộ môn thể thao điện tử.