Team Flash Liên Quân chia tay Elly Update 05/2024

Gia nhập và thi đấu trong màu áo Team Flash Liên Quân Mobile từ ĐTDV Mùa Xuân 2019 đến AIC 2020 – Elly Đỗ Thành Đạt là bước khởi đầu cho hành trình trở huyền thoại của tập thể Team Flash.

Team Flash Liên Quân chia tay Elly - Ảnh 1
Team Flash Liên Quân chính thức chia tay Elly.

Điểm lại các thành tích mà Elly đã đóng góp cho Team Flash trong khoảng 2 năm thi đấu bao gồm:

– Vô địch ĐTDV Mùa xuân 2019

– Vô địch thế giới AWC 2019

– Vô địch ĐTDV Mùa Đông 2019

– Vô địch thế giới AIC 2019

– Vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2020

– Top 8 APL 2020

– Top 3 ĐTDV Mùa Đông 2020

– Top 3 thế giới AIC 2020

Từ 1 người được dự đoán là “Nhân tố mang về chức vô địch thế giới cho Team Flash”, “Tướng tài gặp được minh chủ” cho đến “Người chơi số 1 thế giới đường ADL”. Thời điểm không còn thi đấu (2021), Elly cũng đóng góp vô cùng lớn cho công tác truyền thông cho đội tuyển bằng những nội dung hài hước, chất lượng và đầy tính “biếm họa”.

Chắc chắn Flazer sẽ không thể quên, tình huống em bước ra từ hầm sân khấu, và mang về 4 ván lật ngược lịch sử. Cho tới những pha “làm gỏi” đối phương bằng lối đánh hổ báo nhưng đột biến số 1 của mình. Hay còn cả những tình huống thủ nhà lạnh lùng, cương quyết và xuất sắc. Mọi người còn nhớ tới Elly nhờ những màn phỏng vấn chất lượng, hài hước và đầy tính giải trí.

Dù rời đi, nhưng Elly vẫn thuộc Team Flash và tham dự vào những dự án khác theo đúng đam mê của mình. Vì vậy chúc “Elsa” bên ngoài lạnh lùng, bên trong tình cảm sẽ gặt được những thành tích đỉnh cao của dự án mới này, giống như em đã từng làm cho Team Flash Liên Quân Mobile!

Don’t forget, somewhere between “hello” and “goodbye”, there was love. Thank you, Elly!!!“.

Team Flash Liên Quân chia tay Elly - Ảnh 2

Theo nguồn tin của Thethao.vn, xạ thủ Đỗ “Elly” Thành Đạt sẽ chuyển sang thi đấu cho Team Flash Tốc Chiến. Hôm 14/4 vừa qua, Team Flash Liên Quân đã tổ chức tiệc chia tay Elly sau buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Elly không rời Team Flash mà chỉ chuyển từ đội Liên Quân Mobile sang Tốc Chiến. Hồi cuối tháng 1, Elly đã rời khỏi đội hình chính của Team Flash Liên Quân để chuyển sang vị trí nhà sáng tạo nội dung.

Ở Icon Series SEA mùa Hè 2021 vừa qua, Team Flash đứng hạng 4 chung cuộc sau khi lần lượt để thua 1-4 trước Saigon Phantom và Cerberus. Đội hình của Team Flash: Đỗ “Elly” Thành Đạt, Lâm “Sai” Văn Kiệt, Phạm “Joyce” Quốc Thắng, Bùi “Letina” Trọng Tín, Mai Văn “Dyling” Thanh Phúc, Đặng “GloryD” Quang Vinh.