TRỰC TIẾP AWC 2021, tứ kết ngày 1/7: SGP vs DTN, VGM vs BRU Update 05/2022

Xem trực tiếp AWC 2021

Vòng tứ kết AWC 2021 sẽ tiếp tục trong ngày thi đấu hôm nay 1/7. Sẽ có 2 trận đấu được diễn ra theo thể thức BO5. Các đội để thua ở trận tứ kết đầu tiên vẫn còn cơ hội bởi vòng knock-out AWC 2021 thi đấu theo thể thức loại nhánh thắng nhánh thua. Dù vậy, rõ ràng việc rơi vào nhánh thắng vẫn thuận lợi hơn.

TRỰC TIẾP AWC 2021, tứ kết ngày 1/7: SGP vs DTN, VGM vs BRU - Ảnh 1

Sau khi trắng tay toàn tập trước Bacon Time và ngậm ngùi đi tiếp với ngôi nhì bảng C, Saigon Phantom sẽ tiếp tục chạm trán một đại diện Thái Lan khác là dtac Talon. Đây được đánh giá là thử thách vừa tầm với “Những bóng ma Sài thành” dù đối thủ cũng rất nguy hiểm khi sở hữu nhiều tên tuổi giàu kinh nghiệm như iPodPro hay Tony.

Đại diện còn lại của khu vực Việt Nam, V-Gaming cũng sẽ đối đầu một đội tuyển đến từ Thái Lan là Buriram United Esports. Trong lần đầu tiên tham dự một giải đấu quốc tế, đây rõ ràng là thách thực lớn với Quang Hải cùng các đồng đội. Tuy nhiên, họ cũng cần thể hiện sự tự tin như khi giành chiến thắng trước ONE Team tại vòng bảng.

Các đội vượt qua vòng bảng AWC 2021

Saigon Phantom, V-Gaming (Việt Nam), Most Outstanding Player, ONE Team, MAD Team (Đài Bắc Trung Hoa), Bacon Time, dtac Talon, Buriram United Esports (Thái Lan).

Thể thức thi đấu AWC 2021

Vòng play-off AWC 2021 gồm tứ kết (từ 30/6 đến 4/7) và bán kết (từ 10/7 đến 11/7), thi đấu theo thể thức đấu loại nhánh thắng nhánh thua. Loạt trận đầu tiên của tứ kết và loạt trận đầu tiên của nhánh thua sẽ thi đấu theo thể thức BO5. Tất cả các trận đấu sau đó sẽ diễn ra theo thể thức BO7. 2 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại trận chung kết tổng diễn ra vào ngày 18/7.