TRỰC TIẾP AWC 2021, vòng bảng ngày 25/6: Saigon Phantom gặp Archangel Update 04/2024

Xem trực tiếp AWC 2021

Vòng bảng AWC 2021 sẽ tiếp tục ngày thi đấu thứ 6 với những diễn biến tại các bảng C và D. Sẽ có 6 trận đấu được diễn ra theo thể thức BO2. Khác với ngày thi đấu hôm qua, không có trận đại chiến nào trong hôm nay. Chính xác hơn thì các ông lớn hứa hẹn sẽ có một ngày “xả hơi” khi chỉ phải gặp các đối thủ dưới cơ.

TRỰC TIẾP AWC 2021, vòng bảng ngày 25/6: Saigon Phantom gặp Archangel - Ảnh 1

Saigon Phantom sẽ có màn chạm trán Archangel, đối thủ mà họ từng giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 ở lượt đi. Rất có thể đây sẽ là dịp để “Những bóng ma Sài thành” thử nghiệm chiến thuật cũng như thay đổi nhân sự, tạo điều kiện cho Red hay Zeref ra sân để tìm lại cảm giác, chuẩn bị cho đại chiến với Bacon Time.

Lịch thi đấu AWC 2021 vòng bảng

Các ông lớn như Bacon Time, dtac Talon hay tân vương Đài Bắc Trung Hoa, Most Outstanding Player cũng chỉ gặp những đội thuộc dạng “lót đường” trong bảng. Bởi vậy, không loại trừ khả năng ngày thi đấu hôm nay sẽ kết thúc một cách chóng vánh.

Các bảng đấu tại AWC 2021

Bảng A: Team Flash, MAD Team, Buriram United Esports, Dewa United Esports.

Bảng B: V-Gaming, ONE Team, ZEN 9 Gaming, Team CIV.

Bảng C: Saigon Phantom, Bacon Time, Archangel, UndeRtank.

Bảng D: Most Outstanding Player, dtac Talon, Team 3 Stars, Overclock Esports.

Thể thức thi đấu 

Vòng bảng AWC 2021 sẽ có tổng cộng 48 trận đấu, diễn ra trong 8 ngày từ 19/6 đến 27/6. Các trận đấu trong khuôn khổ Vòng bảng sẽ diễn ra theo thể thức BO2, vòng tròn hai lượt tính điểm. Mỗi trận thắng 2-0 đem về 3 điểm cho đội thắng, đội thua sẽ không có điểm. Với kết quả hòa 1-1, mỗi đội được 1 điểm. Bên cạnh đó, luật “Cấm chọn quốc tế” (Global Ban Pick) sẽ được áp dụng từ vòng bảng tới chung kết. Kết thúc giai đoạn vòng bảng, 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền góp mặt tại vòng play-off.

Vòng play-off AWC 2021 gồm tứ kết (từ 30/6 đến 4/7) và bán kết (từ 10/7 đến 11/7), thi đấu theo thể thức đấu loại nhánh thắng nhánh thua. Loạt trận đầu tiên của tứ kết và loạt trận đầu tiên của nhánh thua sẽ thi đấu theo thể thức BO5. Tất cả các trận đấu sau đó sẽ diễn ra theo thể thức BO7. 2 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại trận chung kết tổng diễn ra vào ngày 18/7.