TRỰC TIẾP AWC 2021, vòng bảng ngày 26/6: Team Flash đối đầu MAD và Buriram Update 06/2024

Xem trực tiếp AWC 2021

Vòng bảng AWC 2021 sẽ tiếp tục ngày thi đấu thứ 7 với những diễn biến cuối cùng tại các bảng A và B. Sẽ có 6 trận đấu được diễn ra theo thể thức BO2. Không như ngày thi đấu hôm qua là cuộc dạo chơi của các đội tuyển lớn, hôm nay sẽ chứng kiến hàng loạt trận đại chiến nảy lửa mang tính chất quyết định.

TRỰC TIẾP AWC 2021, vòng bảng ngày 26/6: Team Flash đối đầu MAD và Buriram - Ảnh 1

Team Flash chắc chắn sẽ là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất khi lần lượt gặp MAD Team rồi Buriram United Esports. Quyền tự quyết đang nằm trong tay của nhà đương kim vô địch và với bản lĩnh đã được kiểm chứng qua quá nhiều thời điểm còn khó khăn hơn, có thể tin đại diện số 1 khu vực Việt Nam sẽ vượt qua thử thách.

Lịch thi đấu AWC 2021 vòng bảng

Ngoài tấm vé đi tiếp, Team Flash có lẽ cũng sẽ hướng đến ngôi đầu bảng A. Tương tự là V-Gaming tại bảng B khi họ sẽ có màn đối đầu tay đôi với ONE Team. Ở lượt đi, Quang Hải cùng các đồng đội đã nhận thất bại 0-2 trước ông lớn của Đài Bắc Trung Hoa nên sẽ phải nỗ lực gấp bội trong ngày thi đấu hôm nay.

Các bảng đấu tại AWC 2021

Bảng A: Team Flash, MAD Team, Buriram United Esports, Dewa United Esports.

Bảng B: V-Gaming, ONE Team, ZEN 9 Gaming, Team CIV.

Bảng C: Saigon Phantom, Bacon Time, Archangel, UndeRtank.

Bảng D: Most Outstanding Player, dtac Talon, Team 3 Stars, Overclock Esports.

Thể thức thi đấu 

Vòng bảng AWC 2021 sẽ có tổng cộng 48 trận đấu, diễn ra trong 8 ngày từ 19/6 đến 27/6. Các trận đấu trong khuôn khổ Vòng bảng sẽ diễn ra theo thể thức BO2, vòng tròn hai lượt tính điểm. Mỗi trận thắng 2-0 đem về 3 điểm cho đội thắng, đội thua sẽ không có điểm. Với kết quả hòa 1-1, mỗi đội được 1 điểm. Bên cạnh đó, luật “Cấm chọn quốc tế” (Global Ban Pick) sẽ được áp dụng từ vòng bảng tới chung kết. Kết thúc giai đoạn vòng bảng, 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền góp mặt tại vòng play-off.

Vòng play-off AWC 2021 gồm tứ kết (từ 30/6 đến 4/7) và bán kết (từ 10/7 đến 11/7), thi đấu theo thể thức đấu loại nhánh thắng nhánh thua. Loạt trận đầu tiên của tứ kết và loạt trận đầu tiên của nhánh thua sẽ thi đấu theo thể thức BO5. Tất cả các trận đấu sau đó sẽ diễn ra theo thể thức BO7. 2 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ góp mặt tại trận chung kết tổng diễn ra vào ngày 18/7.