Xuất hiện tướng mới Aya dành riêng cho game thủ nữ, cơ chế hoạt động chằng khác gì Yuumi trong LMHT Update 05/2024

Vị tướng mới Aya của Liên Quân Mobile được lấy cảm hứng từ con bài Yao của Vương Giả Vinh Diệu, tuy nhiên, các fan thậm chí còn phát hiện ra rằng vị tướng này cô cơ chế hoạt động chẳng khác là bao so với Cô Mèo Ma Thuật Yuumi của LMHT.

Cách đây ít ngày, trang chủ của Liên Quân Mobile đã hé lộ thông tin về vị tướng tiếp theo chuẩn bị được ra mắt. Theo đó, vị tướng này có tên Aya và sẽ được sử dụng trong vai trò trợ thủ với khả năng bảo kê, tạo giáp và hồi máu cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, theo nhiều game thủ thì đây chính là phiên bản của tướng Yao (Vương Giả Vinh Diệu), tuy nhiên, vị tướng này hiện vẫn chưa được hé lộ ngoại hình cũng như những bộ trang phục dành riêng cho mình. 

Cùng điểm qua bộ chiêu thức cơ bản của vị tướng này xem có gì đặc biệt không nhé! 

Nội tại: Linh hồn sóc nhỏ

Khi máu dưới 40%, Aya biến thành sóc nhỏ trong 5 giây và không bị chọn làm mục tiêu, đồng thời nhận được bộ chiêu thức mới.

Chiêu 1: Nốt nhạc ánh sáng

Aya lấy bản thân hoặc đồng đội làm trung tâm rồi bắn ra một quang cầu gây sát thương phép và làm chậm 20% tốc chạy của kẻ địch, đồng thời phát nổ tại điểm cuối và tiếp tục làm chậm kẻ địch thêm 20%. Ngoài ra, quang cầu có tác dụng khiến địch lộ diện 2 giây. Mỗi 100 công phép giúp tăng thêm 2% làm chậm.