496 hội tụ anh tài, mời cả bạn thân Mushi tham dự giải BTS Pro Series Season 7 Update 04/2024

Đội tuyển Dota 2 số 1 Việt Nam – 496 Gaming đã liên tục gây bất ngờ trong 24 tiếng đồng hồ vừa qua khi thông báo danh tính của những thành viên sẽ tham dự BTS Pro Series Season 7.

“Cuộc thay máu” của 496 Gaming được mở màn với sự trở lại của lão tướng Red trong vai trò của một stand-in. Red nhiều khả năng sẽ thế vào vị trí Offlane mà Datbb từng đảm nhiệm để game thủ sinh năm 1999 này có thể trở về với vai trò của một Hard Support quen thuộc.

Tuy nhiên, sự trở lại của người này cũng đánh dấu sự ra đi của những thành viên khác. Trước đó không lâu, 496 Gaming đã thông báo chia tay với Carry người Indonesia Drew sau khi cùng nhau trải qua 2 giải đấu là Regional League Season 2 và vòng loại TI10. Chỉ ít ngày sau, đến lượt công thần Bombi dứt áo rời đi để đi tìm bến đỗ mới. Đội hình của 496 Gaming lúc này giảm xuống chỉ còn 2 thành viên chính thức là Htz và Datbb cùng với 1 stand-in là Red.

Và chỉ 2 ngày trước khi ra quân tại BTS Pro Series, 496 Gaming đã chính thức thông báo thành viên tiếp theo sẽ cùng họ tham dự giải đấu, và đó chính là anh bạn chí cốt của Mushi – Ohaiyo. Sự xuất hiện của Ohaiyo đương nhiên khiến nhiều fan hâm mộ của 496 tỏ ra khá phấn khích. Dù đã không còn ở đỉnh cao phong độ, nhưng việc một game thủ từng chinh chiến tại biết bao giải đấu lớn, sát cánh cùng rất nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới, chấp nhận lời mời stand-in cho một đội tuyển Dota 2 Việt Nam là điều chưa từng có tiền lệ trong lịch Dota nước nhà.

Như vậy, nếu không có gì bất ngờ thì đây sẽ là lineup hoàn chỉnh của 496 tham dự BTS Pro Series diễn ra từ ngày mai

  • Nguyễn “Datbb” Thành Đạt
  • Bùi “Htz” Văn Hùng
  • Nguyễn “Red” Tiến Phát
  • Ravdan “Hustla” Narmandakh (?)
  • Khoo “Ohaiyo” Chong Xin

>>> Xứng danh “Vua Online”, Aster dễ dàng lên ngôi tại i-League 2021