Quất em Nữ Hoàng bằng Dagon, Cụ Ông đưa Tundra bay cao tại ESL Fall 2021 Update 06/2024

Ngay tại giải đấu đầu tiên sử dụng phiên bản 7.30, Tundra đã khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng với một con KOTL đi Mid rush Dagon nhưng vẫn giành chiến thắng một cách áp đảo.

Đã 5 ngày kể từ khi bản update 7.30 ra mắt và những trận đấu Dota 2 đang thay đổi theo một cách mà chả ai có thể ngờ tới. Minh chứng rõ ràng nhất có thể lấy từ những cuộc đối đầu giữa những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới tại ESL Fall 2021. Chỉ ngay trong ngày thi đấu đầu tiên thôi, những khán giả đã được chứng kiến hết những bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và cú sốc lớn nhất trong ngày hôm qua, chắc chắn phải kể tới sự xuất hiện của Keeper of the Light ở Midlane trong game 1 của cuộc đối đầu giữa Tundra và T1.

 

Khi Nine lock vào Cụ Ông Thể Lực, chắc hẳn nhiều khán giả đã nghĩ đây là tình huống misclick hoặc cùng lắm là một pha 322 quá đà của Tundra. Nhưng diễn biến trận đấu lại chứng minh điều ngược lại. Kotl trong tay Nine đã áp đảo hoàn toàn Queen of Pain của Karl ở Mid về cả chỉ số Last Hit, Deny lẫn Harass. Chỉ một đợt Illuminate nhẹ nhàng, Nine đã khiến gần 1/2 cây máu của QoP phải bốc hơi, còn Lane Creep thì liên tục bị đẩy cao khiến Midlaner của T1 không tài nào farm nổi. Một mình Nine cũng đã tạo nên sự khác biệt ở các lane còn lại khi mà Tundra đang gặp khó trước sức ép bên phía T1. Những tình huống roam gank của Kotl là quá đáng sợ khi mà khả năng burst Damage AoE của Hero này là quá lớn, chả khác gì một cái Finger có gậy xanh cả. Chỉ sau 11 phút, Networth của Cụ Ông đã là 8k6 cùng với Dagon 1 trong hòm đồ.


11 phút nhưng Kotl đã có tới 6 mạng, 2 Item lớn cùng 1k8 tiền trong người

Kể từ đây, Nine đi đến đâu là lại reo rắc cái chết tới đó. Sau 32 phút thi đấu, anh dễ dàng giành được tổng cộng 16 kills, 14 assist và chỉ có duy nhất 1 lần phải ngã xuống. Kết thúc trận đấu, Kotl là Hero có KDA cao nhất và cũng sở hữu lượng Networth vượt trội, lớn hơn cả Carry bên phía Tundra là Wraith King với 23k Networth.

Chuẩn bị đón chào làn sóng “Me Kotol mid go Dagon” trong thời gian tới anh em nhé

Ngoài game thắng này ra, Tundra cũng có 2 chiến thắng dễ dàng trước Thunder Predator cùng với thắng lợi trong game 2 trước T1 để vươn lên ngôi đầu bảng A sau ngày thi đấu đầu tiên của ESL Fall 2021.

Kết quả các trận đấu khác:

T1 0 – 2 Team Spirit

Thunder Predator 0 – 2 Tundra

Liquid 1 – 1 SG e-Sports

T1 0 – 2 Tundra

VP 2 – 0 Creepwave

Alliance 2 – 0 Empire

VP 2 – 0 Team Spirit

Thunder Predator 1  – 1 Creepwave

>>> Top 8 Hero “đáng chơi nhất” ở phiên bản 7.30 (Phần 1)