Iceiceice: “23savage là một thằng nhóc khá thú vị” Update 06/2024

Trong lúc rảnh rỗi không có việc gì làm thì mới đây, Offlaner của Evil Geniuses kiêm cựu thành viên của Fnatic – Iceiceice đã có những chia sẻ khá thú vị về mối quan hệ giữa anh và người đồng đội cũ – 23savage.

“Chơi với 23savage cảm giác thế nào ấy à? Nó cũng khá thú vị. Thằng nhóc ấy khá chăm chỉ, tryhard nữa. Nó còn thúc đẩy tinh thần thi đấu của cả team nữa. Thi thoảng thì có hơi bị cảm xúc quá, nhưng thôi thì cũng bởi em nó còn trẻ nên điều này cũng dễ hiểu ấy mà. Nhìn chung thì tôi nghĩ thi đấu cùng 23savage là một trải nghiệm khá thú vị đấy.”


23savage và Iceiceice từng có quãng thời gian ngắn làm việc cùng nhau

Đó là những chia sẻ của Iceiceice về người đồng đội cũ tại Fnatic – 23savage tại buổi stream cách đây không lâu. Theo đó, vào ngày 12 tháng 8, khi đang ngồi theo dõi trận đấu giữa T1 và Galaxy Racer, Offlaner của Evil Geniuses đã vô tình để lộ cho khán giả thấy mình đang muted toàn bộ team T1 trừ Carry người Thái Lan. Ngay lập tức, những người hâm mộ đã yêu cầu anh giải thích cho hành động có phần lạ lùng này bởi rõ ràng Iceiceice là người có mối quan hệ rất tốt với các player ở SEA. Sau đó, “bị cáo” 3 đá đã có lời giải trình khá hợp lý:

“Không, không, không, đây đây tôi unmute họ đây này thấy chưa. Mà thôi kiểu gì thì kiểu tôi cũng phải mute lại thôi mà. Mấy ông T1 ồn ào lắm. Toàn spam chat wheel linh tinh thôi.”


Anti Faker trá hình hả 3 đá?

Cũng từ sự việc này mà những khán giả mới cảm thấy tò mò giữa mối quan hệ của anh và 23savage. Trước đó, từng có tin đồn Carry người Thái vì có xích mích với những người đồng đội cũ mà phải khăn gói rời Fnatic. Nhưng với những gì mà Iceiceice đã thổ lộ trên kênh Stream mới đây thì có vẻ như mối quan hệ giữa game thủ người Singapore và 23savage là khá tốt đấy chứ. Dường như tin đồn cũng mãi chỉ là tin đồn mà thôi.

>>> The International và những thông số kỷ lục mà có thể bạn chưa biết về giải đấu này